• Zalo

Thanh niên bị mẹ đuổi đánh ra khỏi nhà, cho tiền ép đi tán gái

Đời sốngThứ Sáu, 07/06/2019 12:01:00 +07:00

Clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị mẹ cầm chổi đuổi khỏi nhà, ép ra ngoài đi tán gái khiến cộng động mạng được phen cười ngất.

Video: Chàng trai bị mẹ đuổi đánh khỏi nhà, cho tiền bắt đi tán gái (Nguồn: FB Hóng)

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng hài hước trong một gia đình có cậu con trai lớn mà chưa chịu lấy vợ. Đang độ tuổi trẻ trung, nhưng mới 8h tối, nam thanh niên đã lên giường đắp chăn và đi ngủ. Điều này khiến mẹ cậu tức tối, không thể ngồi yên.

Trong đoạn clip, người mẹ lấy chổi khua chàng trai dậy, đuổi ra ngoài sân và không quên vứt quần áo cho con mặc. 

“Tìm vợ không chịu tìm. Ở tuổi này người ta con bồng con bế hết rồi. Ra ngoài đường mà tán gái. Đi đâu thì đi, đúng 23 giờ đêm về mẹ mới mở cửa cho vào”, người mẹ nói. 

Không chỉ dừng lại ở đó, bà mẹ còn được dân mạng trao tặng danh hiệu 'bà mẹ quốc dân', khi thấy trong ví nam thanh niên chỉ còn 120.000 đồng, người mẹ liền lấy tiền đưa cho cậu ta. Đợi tới lúc thanh niên sửa soạn quần áo xong xuôi, bà bèn đuổi hẳn ra ngoài và khóa cổng lại.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nhận về hàng nghìn lượt thích và bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra thích thú với hành động đáng yêu của người phụ nữ này.

"Chắc hẳn cô đang mong con dâu lắm rồi. Thấy con trai như vậy sốt ruột là đúng mà"; "Cô làm thế là đúng. Bây giờ tụi trẻ lười yêu lắm. Cứ phải 'mạnh tay' mới mong có kết quả"; "Có người mẹ hậu thuẫn tâm lý về tài chính như vậy là ước mơ của nhiều cô con dâu" là những bình luận của dân mạng về đoạn clip.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: