Thanh niên bị cắt bay đầu khi đưa người ra cửa sổ tàu

(VTC News) - Thanh niên 20 tuổi người Anh tử vong tại chỗ sau vì thò đầu ra ngoài cửa sổ tàu khi một chiếc khác đi ngược chiều đang lao tới.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/8 mới đây trên chuyến tàu Gatwick Express khởi hành từ sân bay Gatwick tới nhà ga Victoria ở London, Anh. 

Thanh nien bi cat bay dau khi dua nguoi ra cua so tau hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn

Một hành khách có mặt trên chuyến tàu và cũng là người chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết, đầu của nạn nhân đã bị lìa khỏi cổ sau khi chiếc tàu hỏa đi ngược chiều lao đến ở tốc độ cao. 

“Cậu ấy thò đầu ra, nhưng có vẻ không hề hay biết rằng có một chiếc tàu đang lao đến. Mọi người hét lên và chạy ra ngoài ngay khi tàu dừng lại”, người phụ nữ này nói.

Video hiện trường vụ tai nạn

Cô cũng cho biết có khoảng 10-15 hành khách có mặt trên tòa tàu cùng với nạn nhân thời điểm xảy ra tai nạn.   

Cảnh sát giao thông Anh đang tiếp tục điều tra vụ việc nhưng cho biết thêm rằng, mọi lời khai ban đầu thu được từ nhân chứng cho thấy có vẻ như nạn nhân đã đưa đầu ra cửa sổ và dẫn đến tai nạn này. 

Thanh nien bi cat bay dau khi dua nguoi ra cua so tau hinh anh 2

Lực lượng cảnh sát và cứu thương được điều động tới hiện trường vụ tai nạn. 

“Chúng tôi được thông báo về tai nạn lúc 17h30. Dịch vụ cấp cứu đã có mặt sớm tại hiện trường nhưng nạn nhân đã không thể qua khỏi. Các cán bộ vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định danh tính của nạn nhân và thông báo cho người nhà sớm nhất có thể”, phát ngôn viên của Cơ quan giao thông Anh cho hay.

Chia sẻ trên Twitter, một chuyên gia du dịch lấy tên là Sinclair cho biết, mô hình của con tàu này đã khá cũ, đồng thời cửa sổ của nó cũng đủ lớn để hành khách có thể thò đầu ra ngoài.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận