• Zalo

Thanh lý hợp đồng HLV Fabio Lopez, CLB Thanh Hóa không phải đền bù

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 08/06/2020 11:59:52 +07:00

(VTC News) - CLB Thanh Hóa hoàn tất việc thanh lý hợp đồng với HLV Fabio Lopez đồng thời đón HLV Nguyễn Thành Công tới làm việc ngay trong chiều nay.

Trả lời VTC News, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cho biết, CLB đã thống nhất được việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn với HLV Fabio Lopez.

“Lý do thanh lý hợp đồng là HLV Fabio Lopez không đảm bảo chuyên môn. CLB Thanh Hoá không phải đền bù hợp đồng. Cả hai bên đều vui vẻ với quyết định này”, bầu Đệ nói.

Thanh lý hợp đồng HLV Fabio Lopez, CLB Thanh Hóa không phải đền bù - 1

Thanh Hóa chia tay HLV Fabio Lopez sau 3 vòng đấu V-League.

Cũng theo ông Đệ, HLV Fabio Lopez hoàn toàn biết việc các cầu thủ bỏ phiếu đồng ý việc thanh lý hợp đồng của ông. Do HLV người Italy tới sáng nay mới có mặt tại Thanh Hóa nên CLB phải thông báo lại.

“Hôm qua, ngay sau khi đội trở về tới Thanh Hóa, chúng tôi đã tổ chức họp. Trong 1 tiếng, quyết định đã được đưa ra. Thứ Sáu này chúng tôi thi đấu rồi nên tập thể không thể chờ cá nhân”, ông Đệ nói thêm.

HLV Fabio Lopez đến dẫn dắt Thanh Hóa đầu mùa bóng năm nay. Sau khi nhận thất bại 0-1 trước B.Bình Dương ở vòng 1/8 Cup Quốc gia, CLB Thanh Hóa tiếp tục nhận thất bại 1-2 trước Quảng Nam ở vòng 3 V-League. Đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng xứ Thanh tại V-League 2020 khiến đội bóng này xếp cuối bảng.

HLV Fabio Lopez từng làm việc ở học viện cầu thủ trẻ của AS Roma, Atalanta và Sampdoria trước khi dành nhiều năm dẫn dắt các CLB châu Á. Mùa trước ông là HLV trưởng của CLB Borneo, đứng thứ bảy tại Liga Indonesia.

Cũng theo Chủ tịch của đội bóng xứ Thanh, HLV Nguyễn Thành Công sẽ có mặt tại Thanh Hóa vào 13h30 hôm nay và sẽ bắt tay ngay vào việc huấn luyện.

Ngày 12/6 tới đây, Thanh Hóa sẽ tiếp SLNA trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 4 V-League 2020. Đây sẽ là trận ra mắt của HLV Nguyễn Thành Công ở CLB Thanh Hóa.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều