Thành Lương, Công Phượng đủ sức đá ở Thái Lan

Trang Football Channel Thailand đưa ra nhận định về khả năng Công Phượng sang Thái Lan thi đấu thời gian tới

Kể từ mùa giải sau, LĐBĐ Thái Lan sẽ cho phép các đội bóng thuộc giải hạng Nhất và Ngoại hạng (Thai Premier League) được đăng ký 3 cầu thủ nước ngoài, một ngoại binh châu Á và một ngoại binh thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Singapore…

Thanh Luong, Cong Phuong du suc da o Thai Lan hinh anh 1

Công Phượng lọt top 10 ứng viên đủ sức sang Thái Lan chơi bóng

Nhân sự thay đổi mới mẻ này, trang Football Channel phiên bảng tiếng Thái đã liệt kê danh sách 10 gương mặt Đông Nam Á tiềm năng có thể thi đấu tại xứ sở chùa vàng. Đáng chú ý trong đó có 2 cầu thủ của Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Công Phượng (Mito Hollyhock) và tiền vệ Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T). 

“Công Phượng – cầu thủ có biệt danh Messi Việt Nam không có nhiều cơ hội khi thi đấu cho Mito Hollyhock và đang tính cách trở lại. Tuy nhiên muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, việc tái xuất ở quê hương chưa phải là phương án hay”, trang Football Channel Thailand đưa ra nhận định về khả năng Công Phượng sang Thái Lan thi đấu.

Trong khi đó với trường hợp của tiền vệ Phạm Thành Lương: “Tiền vệ 28 tuổi này có thể chơi bóng ở vị trí tiền đạo. Anh từng là thành viên của đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008, khi đánh bại Thái Lan ở chung kết. Thành Lương cũng là nhân tố chủ lực giúp Hà Nội T&T giành chức vô địch V.League”.

Ngoài hai cầu thủ của Việt Nam, trang tin này còn đưa ra những cái tên khác như: Fadhli Shas (Malaysia), Hariss Harun, Safuwan Baharudin (Singapore), Zulham Zamrun, Irfan Bachdim (Indonesia), Kyaw Ko Ko (Myanmar), Neil Etheridge, Phil Younghusband (Philippines). 

Nguồn: Báo Bóng đá
Bình luận