• Zalo

Thành Long xấu hổ khi con trai nghiện hút

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/08/2014 11:39:00 +07:00

Ngôi sao võ thuật lần đầu lên tiếng kể từ khi cậu con trai 32 tuổi - Phòng Tổ Danh - bị bắt do tàng trữ chất gây nghiện.

Ngôi sao võ thuật lần đầu lên tiếng kể từ khi cậu con trai 32 tuổi - Phòng Tổ Danh - bị bắt do tàng trữ chất gây nghiện.

Sau vài ngày giữ im lặng, nam diễn viên 60 tuổi đưa ra phát ngôn trên website riêng hôm 20/8. Bằng hai thứ tiếng Trung Quốc và tiếng Anh, Thành Long viết: "Trước hết, tôi muốn cảm ơn sự quan tâm và lo lắng của mọi người. Những tin tức gần đây về con trai tôi, Phòng Tổ Danh, gây sốc và ảnh hưởng xấu tới xã hội. Khi mới biết tin, tôi đã rất tức giận", ngôi sao 60 tuổi viết.

"Là người của công chúng, tôi cảm thấy rất xấu hổ. Còn với vai trò người cha, tôi rất buồn và thất vọng. Nhưng người đau lòng nhất ở đây là mẹ của thằng bé".

Ngôi sao cũng gửi lời nhắn nhủ tới thế hệ trẻ qua trường hợp của con mình: "Tôi hy vọng thế hệ trẻ sẽ học được bài học từ sai lầm của Phòng Tổ Danh và tránh xa ma túy".

thành long
Trong phát ngôn, Thành Long cũng chia sẻ với con trai: "Con đã làm sai, con phải chịu trách nhiệm về hậu quả. Bố là bố con, và bố sẽ luôn ở bên cạnh con. Chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt với chặng đường phía trước. Bố cũng sẽ chịu một phần trách nhiệm vì là một người bố nhưng đã không dạy con tốt.

Vì thế, thay mặt Phòng Tổ Danh và chính bản thân tôi, tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới mọi người vì những ảnh hưởng xấu gây ra với xã hội. Cảm ơn".


Phòng Tổ Danh, bị bắt giữ ở Bắc Kinh hôm 14/8 vì tàng trữ chất gây nghiện. Nam diễn viên không chỉ dương tính cần sa mà còn bị cáo buộc dụ dỗ người khác sử dụng chất gây nghiện. Trong lời khai với cảnh sát, Phòng Tổ Danh thừa nhận anh đã hút cần sa từ 8 năm nay.

Theo VnExpress
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin