Thành Long trao toàn bộ tài sản cho quý tử

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/03/2015 11:32:00 +07:00

Ngôi sao hành động Thành Long từng khẳng định chỉ 25% tài sản của anh sẽ được đưa cho con trai quản lý, thế nhưng, suy nghĩ này đã thay đổi và giờ là 100%

Ngôi sao hành động từng khẳng định chỉ 25% tài sản của anh sẽ được đưa cho con trai quản lý, thế nhưng, suy nghĩ này đã thay đổi.

Vào trung tuần tháng 8/2014, Phòng Tổ Danh - quý tử duy nhất của Thành Long bị bắt ở Bắc Kinh vì hành vi sử dụng và tàng trữ cần sa. Sau 6 tháng ngồi tù, Tổ Danh được thả ra vào ngày 13/2. Thời điểm đó, truyền thông và dư luận đều chờ đợi phản ứng của Thành Long với con trai.

Trên trang cá nhân, Thành Long đã tự cạo đầu cho Tổ Danh với hy vọng con trai tu chí. Ông hoàng giải trí xứ Cảng thơm cho biết sẽ dạy lại con trai từ thời điểm này.

Gia đình Thành Long và tấm ảnh chụp chung hiếm hoi trong ngày sinh nhật Lâm Phụng Kiều.
Gia đình Thành Long và tấm ảnh chụp chung hiếm hoi trong ngày sinh nhật Lâm Phụng Kiều.
Trả lời phỏng vấn phóng viên, Thành Long cảm thấy hạnh phúc khi con trai ngày càng trưởng thành sau 6 tháng ngồi tù. Tình cảm của cha con sau biến cố thậm chí còn tốt đẹp hơn xưa. Vì Phòng Tổ Danh, giờ đây, Thành Long còn thay đổi cả quyết định trước đó của mình.

Tài tử này vào năm 2011 khi trả lời phỏng vấn báo giới khẳng định rằng toàn bộ gia sản của anh sau này sẽ chỉ một phần được chuyển cho vợ con. Phần lớn tài sản được dùng vào mục đích từ thiện vì cộng đồng.

Nhưng trong buổi phỏng vấn mới nhất, Thành Long tỏ ra rất vô tư 'nuốt lời hứa' khi xưa: 'Tài sản của tôi ư? Toàn bộ tài sản của tôi không để cho con trai thì để cho ai? Đó là con trai của tôi, tôi là cha. Đó là điều bất di bất dịch, không thể thay đổi'.


Thành Long khẳng khái cho biết anh là người cha nghiêm khắc. Trước đây vì công việc quá bận rộn nên hầu như không trò chuyện với con trai, giao phó hoàn toàn cho vợ - nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều. Quan điểm làm cha của Thành Long là phải để con tự lập, cũng vì thế, mối quan hệ của hai cha con không tốt đẹp.
Mối quan hệ của cha con Thành Long cải thiện đáng kể sau biến cố tù tội của Tổ Danh.
Mối quan hệ của cha con Thành Long cải thiện đáng kể sau biến cố tù tội của Tổ Danh.
Ngôi sao võ thuật vui vẻ bộc bạch những tín hiệu tốt từ mối quan hệ của hai cha con hiện tại: 'Sau khi con trai ra tù, chúng tôi thường xuyên ngồi ăn cùng nhau hơn.

Có thể bữa ăn cả gia đình không nói chuyện nhiều nhưng không khí thực sự ấm áp'. Anh tâm sự, gia đình nhỏ chưa bao giờ được như thế những ngày trước. 'Phải kể với các bạn rằng, tôi và con trai trước đây không hợp nhau. Cả hai cha con ngồi cạnh nhau rất dễ xảy ra tranh luận, ngay cả xem ti vi chung cũng là rất khó', nam diễn viên kể.


'Tôi còn nói đùa với con trai rằng, tại sao con không vào tù một năm 6 tháng, có lẽ con sẽ còn trưởng thành hơn', Thành Long hài hước chia sẻ thêm.

Video cảnh võ Thành Long 1983:Nguồn: Zing News

Bình luận
vtc.vn