Thành Long mất 2 năm chuẩn bị món quà đặc biệt gửi tặng vợ sau 36 năm kết hôn

Nam tài tử Thành Long còn có bức tâm thư ngọt ngào gửi tặng vợ khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Ngày 17/8 là lễ Thất Tịch - ngày lễ tình nhân của Trung Quốc. Cũng vào ngày đó, nam tài tử võ thuật Thành Long lần đầu tiên gửi tặng vợ Lâm Phụng Kiều một ca khúc để cảm ơn vợ suốt 36 năm qua đã yêu thương, chăm sóc mình.

Đây là món quà Thành Long chuẩn bị suốt hai năm, nhờ cả Châu Kiệt Luân và Lý An Tu hoàn thành giúp, ca khúc mang tên Cảm ơn cuộc đời này.

Thanh Long mat 2 nam chuan bi mon qua dac biet gui tang vo sau 36 nam ket hon hinh anh 1

Thành Long gửi tặng ca khúc "Cảm ơn cuộc đời này" tới Lâm Phụng Kiều.

Tài tử Thành Long chia sẻ trên Weibo: "Hôm nay là Thất Tịch, lễ tình nhân của Trung Quốc. Tuy rằng ngay từ nhỏ tôi đã học về văn hoá Trung Hoa, nhưng không thường đón những ngày lễ, cũng chưa từng đón ngày lễ này.

Tôi chưa bao giờ là một người lãng mạn, chị Kiều (Kiều Phụng) cũng không phải một người để ý hình thức. Có một lần, tôi tặng em một bó hoa hồng, em còn mắng tôi 'đồ thần kinh'. Nhưng giờ phút này, tôi muốn gửi tặng chị Kiều một ca khúc: Cảm ơn cuộc đời này.

Tôi từng nói ở rất nhiều nơi rồi, quen biết nhiều năm như vậy, tôi thường xuyên nói cảm ơn Kiều: Cảm ơn em nấu đồ ăn cho tôi, cảm ơn em giúp tôi giặt quần áo, cảm ơn em vì đã nuôi nấng JJ và Jones (hai bé chó cưng) tốt đến vậy, cảm ơn em thay tôi chăm sóc cha mẹ, cảm ơn em vẫn luôn ở nhà… Ba chữ 'cảm ơn em' này, tôi nghĩ tôi muốn nói với em cả đời.

Món quà này đã chuẩn bị hơn hai năm nay, còn nhờ cả Châu Kiệt Luân và Lý An Tu góp sức. Tâm huyết đến vậy, tôi chỉ mong em sẽ không mắng tôi là đồ thần kinh thôi.

Năm nay là kỉ niệm 36 năm tôi và chị Kiều kết hôn, ngoại trừ ca khúc này, tôi còn muốn nói với em: 'Lâm Phụng Kiều, tôi yêu em'. Cũng chúc tất cả mọi người ngày lễ vui vẻ! Tôi cũng yêu mọi người!"

Thanh Long mat 2 nam chuan bi mon qua dac biet gui tang vo sau 36 nam ket hon hinh anh 2

 

Video: Thành Long gửi tặng vợ quà đặc biệt

>>> Đọc thêm: Thực hư việc con gái Thành Long nhặt rác kiếm sống tại Canada?

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU