• Zalo

Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chương Tử Di siêu giàu nhưng bỏ mặc người thân nghèo khổ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/10/2016 14:31:00 +07:00

Anh trai Lý Liên Kiệt phải sống trong căn nhà lụp xụp, con gái Thành Long phải đi ở trọ còn ông bà ngoại Chương Tử Di phải lo viện phí từng ngày...

1404377776-hoahau_langsao_eva--18-

 Ngôi sao võ thuật nổi tiếng người Trung Quốc Lý Liên Kiệt có tổng tài sản lên tới hàng chục triệu USD. Anh cùng người vợ đẹp và con xinh có cuộc sống sung túc ở Mỹ và Singapore.

lylienkietbohoangkhubietthu700ty

 Dù không sống ở Trung Quốc nhưng Lý Liên Kiệt vẫn sở hữu nhiều biệt thự ở các thành phố lớn.  Phần lớn trong số chúng đều bỏ hoang, mọc um tùm vì không có người ở

0

Tuy nhiên, anh trai của Lý Liên Kiệt lại có cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Lý Liên Lợi sống trong căn nhà cấp 4 ở khu phố nghèo. Vì không được sửa sang nên căn nhà giống như bị bỏ hoang. Hàng xóm xung quanh cũng cho hay, họ chưa bao giờ thấy Lý Liên Kiệt tới thăm anh trai

ly-lien-kiet-3-1528

 Ngoài việc bị tố bỏ bê anh trai ruột, Lý Liên Kiệt còn bị nhiều người chỉ trích vì thiếu trách nhiệm với vợ cũ và hai con gái đầu. Vợ cũ của ngôi sao võ thuật là Hoàng Thu Yến. Cả hai là đồng môn, từng học võ chung với nhau 20 năm. Họ kết hôn vào năm 1990 và ly hôn 3 năm sau đó. Lý Liên Kiệt từng tâm sự, tình cảm anh dành cho Hoàng Thu Yến không phải là tình yêu. Chỉ tới khi gặp Trí Lợi, anh mới biết cảm giác sẵn sàng vì một người mà hy sinh cả tính mạng. Trong khi Trí Lợi và hai người con sau của Lý Liên Kiệt có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang thì vợ cũ và hai con đầu của anh sống chật vật bên Mỹ. Hoàng Thu Yến phải sống bằng nghề cắt tóc.

Video Chân Tử Đan 3 lần bị Lý Liên Kiệt đánh hộc máu mồm 

2

Cuối thập niên 90, Thành Long có cuộc tình vụng trộm với Hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi. Khi nữ diễn viên này mang thai, "ông vua võ thuật Hong Kong" đã cao chạy xa bay và không thừa nhận đứa bé. Chỉ tới khi có kết quả xét nghiệm ADN, Thành Long mới nhận bé là con gái nhưng không quên khẳng định bản thân bị "gài bẫy" và cuộc tình năm xưa là sai lầm. Con riêng của Thành Long phải mang họ mẹ. Bé được đặt tên là Ngô Trác Lâm.

1

 Thành Long nổi tiếng là cưng chiều con trai Phùng Tổ Danh nhưng ông hoàn toàn thờ ơ với con gái riêng. Khi Ngô Trác Lâm được 5 tuổi, ngôi sao võ thuật tuyên bố, sẽ không cho con riêng và người tình cũ dù chỉ là một xu trong số tài sản trị giá hàng chục triệu USD của mình. Trái ngược với cuộc sống giàu sang của Thành Long, mẹ con Ngô Ỷ Lợi phải sống cảnh nhà thuê, thiếu thốn mọi thứ.

3

 Ngô Ỷ Lợi vì quá đau buồn nên rơi vào tình trạng nghiện ngập. Ngô Trác Lâm vì thế không có được cuộc sống bình thường. Khi 15 tuổi, bé đã tự cắt cổ tay để tìm tới cái chết nhưng may mắn được phát hiện kịp thời. Lúc này, Thành Long đang mang hàng triệu USD đi từ thiện ở Nepal. Khi truyền thông đưa tin về tình trạng sức khỏe của con gái, "vua kungfu" tỏ ra thờ ơ, không quan tâm. Hiện tại, Ngô Trác Lâm không có bất cứ vị trí gì trong cuộc sống giàu sang và đầy vinh quang của Thành Long.

Video Thành Long liều lĩnh thực hiện pha hành động mạo hiểm không cần người đóng thế 

4

 Trần Dịch Tấn là ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Theo tiết lộ của truyền thông nước này, mỗi tháng chi tiêu của anh cùng vợ và con gái vào khoảng 600.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 2 tỷ đồng). Tuy nhiên, cuộc sống của bà ngoại anh lại rất khốn khó.

55203_20141210073949

 Theo truyền thông Trung Quốc, bà ngoại Trần Dịch Tấn phải sống tạm trong một cái nhà kho bỏ hoang, hàng ngày phải đi nhặt rác, lượm đồ ăn thừa sống qua ngày. Nam ca sĩ từng đón bà về sống cùng nhưng chỉ sau 2 ngày, bà bỏ đi vì "không muốn làm phiền cháu ngoại". Có thông tin, bà và vợ Trần Dịch Tấn thường xảy ra bất hòa.

6

 Chương Tử Di từng bị em họ tố cáo là "vong ơn bội nghĩa". Khi còn khó khăn, gia đình ngôi sao phim Ngọa hổ tàng long phải sống nhờ bên ngoại. Tuy nhiên, sau khi cuộc sống bớt khó khăn, họ lại thay lòng đổi dạ. Biết ông bà ngoại nằm viện, cuộc sống túng thiếu nhưng Chương Tử Di không hỗ trợ tiền viện phí. Lúc ông ngoại qua đời, nữ diễn viên cũng cáo bận công việc và không về viếng.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều