• Zalo

Thành Long không đến dự phiên tòa xét xử con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/01/2015 07:30:00 +07:00

Thành Long và Lâm Phụng Kiều đã không đến dự phiên tòa xét xử con trai được tổ chức vào sáng hôm qua (9/1) tại Tòa án Nhân dân khu Đông Thành, Bắc Kinh

(VTC News) - Thành Long và Lâm Phụng Kiều đã không đến dự phiên tòa xét xử con trai được tổ chức vào sáng hôm qua (9/1).

Sáng 9/1, con trai Thành Long đã được áp giải tới Tòa án Nhân dân khu Đông Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc để dự phiên tòa xét xử công khai.

Trong phiên tòa, Phòng Tổ Danh đã khai nhận mình từng bốn lần chứa chấp người khác sử dụng chất cấm cũng như tàng trữ 100 gram cần sa.

Video Thành Long đánh võ năm 1985:


'Tôi đã vi phạm pháp luật và đáng bị trừng phạt. Khi được hòa nhập với cộng đồng, tôi hứa sẽ không tái phạm nữa. Bởi nếu vậy, tôi sẽ lại làm người thân và bạn bè thất vọng.

Tôi sẽ đón nhận hình phạt thích đáng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi sẽ được tha thứ. Tôi sẽ dùng hành động thực tế để lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng trong tương lai', Phòng Tổ Danh nhận tội và mong có được sự tha thứ tại phiên tòa.
Các thẩm phán đã kết luận tội danh của Phòng Tổ Danh bao gồm tàng trữ, sử dụng và chứa chấp người khác sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, căn cứ vào thái độ của Phòng Tổ Danh, công tố viên đã kiến nghị giảm mức phạt cho anh. Tòa tuyên án, Tổ Danh chịu án tù 6 tháng, nộp phạt 2000 Nhân dân tệ (khoảng 6,8 triệu đồng).

Video Thành Long đánh võ năm 1983:

Trong phiên tòa xét xử, bố mẹ của Phòng Tổ Danh là Thành Long và Lâm Phụng Kiều đã không đến dự vì nhận được thông báo quá sát giờ. Thành Long viện cớ bận rộn công việc ở Bắc Kinh, còn Lâm Phụng Kiều đang ở nước ngoài không thể đến dự kịp.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin