Thành Long gián tiếp thừa nhận có con rơi

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/01/2013 07:25:00 +07:00

(VTC News) - Ngôi sao võ thuật Thành Long khiến nhiều người ngạc nhiên khi nhắc đến cô con gái mà bấy lâu nay anh ra sức phủ nhận.

(VTC News) -  Ngôi sao võ thuật Thành Long khiến nhiều người ngạc nhiên khi nhắc đến con gái, kết quả của mối tình vụng trộm với cựu hoa hậu Ngô Ỷ Lợi mà bấy lâu nay nam diễn viên ra sức phủ nhận.

Tờ Xinhua đưa tin, trong một buổi quảng bá cho bộ phim thứ 101 mang tên Mười hai con giáp, nam diễn viên 58 tuổi Thành Long tâm sự, ngày còn trẻ, anh là một người khá bồng bột và thiếu suy nghĩ.

Có những thời điểm liên tiếp nhận được hợp đồng đóng phim và nhận được mức thu nhập cao ngất, lên đến 5000- 6000 NDT một ngày (16 triệu đến 20 triệu VND/ngày) Thành Long chi tiêu thỏa sức, thậm chí, có một ngày anh đã mua hẳn bảy viên kim cương.

 
Về sau này, Thành Long bắt đầu quan tâm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn và bắt tay vào công việc từ thiện. Ngôi sao Trung Quốc này là một nhà hoạt động từ thiện nhiệt tình và là Đại sứ thiện chí của UNICEF, anh cống hiến không mệt mỏi cho các hoạt động và sự kiện gây quỹ.

Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất suốt gần nửa thế kỷ, Thành Long tóm gọn bằng một câu nói: “Tôi đóng phim là để cho con trai tôi, con gái tôi và toàn thế giới xem”. Câu nói này của Thành Long khiến nhiều người khá ngạc nhiên bởi đây là lần đầu tiên anh nhắc đến hai từ “con gái”.

Đứa con gái mà Thành Long nhắc tới ở đây ngay lập tức được hiểu là Ngô Trác Lâm – kết quả của mối tình vụng trộm giữa anh và hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Câu chuyện này từng được báo chí nhắc đến khá nhiều lần.
Thành Long và "vợ hờ" Ngô Ỷ Lợi. 
Năm 1999, Ỷ Lợi gây chấn động dư luận khi sinh ra một bé gái, đặt tên là Ngô Trác Lâm và cho biết đây là giọt máu của nam diễn viên Thành Long. Tuy nhiên, Thành Long không thừa nhận trách nhiệm với đứa con này và một mực khẳng định mình bị gài bẫy.

Từ đó đến nay, Thành Long hoàn toàn bỏ ngơ cô con gái này. Ngô Ỷ Lợi cũng cho biết, cô cũng hề muốn ép Thành Long nhận con, càng không muốn lấy con gái ra để vòi tiền trợ cấp.
Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á 1990
Ngô Ỷ Lợi sinh ngày 23/9/1973, diễn viên Hong Kong. Năm 1990, Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á lần thứ 6. Mẹ của Ỷ Lợi cũng bị cha cô bỏ rơi khi mang thai, từ bé đến lớn, Ỷ Lợi đã không biết cha mình là ai.

Trớ trêu thay, bi kịch tương tự xảy đến với Ỷ Lợi, cô sinh ra bé Ngô Trác Lâm và bị Thành Long phũ phàng ruồng bỏ. Cựu hoa hậu nhận ra rằng đạo đức quan trọng hơn tình yêu, cô tâm sự: “Không có đúng, sai tuyệt đối và cũng khó phán đoán ai đúng ai sai. Tôi sẽ dạy con gái không nên đi theo vết xe đổ của mẹ”.
Ngô Ỷ Lợi và con gái trên bìa một tạp chí. 
Hiện tại, Thành Long tỏ ra rất hài lòng với cuộc sống gia đình, anh liên tục nhắc đến tên người vợ Lâm Phụng Kiều trong khoảng thời gian gần đây với lòng biết ơn.

Thành Long cũng đã ra sức năn nỉ vợ tham gia bộ phim Mười hai con giáp – bộ phim dự định sẽ là sản phẩm điện ảnh cuối cùng mà anh tham gia. Thành Long và Lâm Phụng Kiều kết hôn năm 1982 và có một cậu con trai tên là Phòng Tổ Danh.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn