• Zalo

Thành Long: 'Chỉ thoải mái khi về nhà với vết thương'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 15/11/2014 02:28:00 +07:00

Ở tuổi 60, nam diễn viên võ thuật nổi tiếng thế giới vẫn tự mình đảm nhận những cảnh hành động, và 'chỉ thoải mái khi về nhà với vết thương'.

Ở tuổi 60, nam diễn viên võ thuật nổi tiếng thế giới vẫn tự mình đảm nhận những cảnh hành động, và 'chỉ thoải mái khi về nhà với vết thương'.

Mới đây, đoàn làm phim Thiên tướng hùng sư - bộ phim mới nhất của Thành Long - đã hé lộ những con số đặc biệt ấn tượng.

Để thực hiện dự án ấp ủ suốt 7 năm của Thành Long, nhà sản xuất đã phải đầu tư tới 400 triệu NDT (65 triệu USD) cho một ê-kíp khổng lồ lên tới 700 người. Mỗi một ngày quay, đoàn làm phim sử dụng tới 14 ngôn ngữ, tiêu thụ hết 2.800 cái bánh mỳ, 2.200 chai nước, đó là chưa kể đến đồ dùng riêng mà mỗi người tự chuẩn bị.

Thuộc thể loại hành động cổ trang, Thiên tướng hùng sư là câu chuyện xảy ra ở thời Tây Hán (202 TCN - 9 CN), xoay quanh cuộc trốn chạy về Trung Quốc của một vị hoàng tử Roman. Ngôi sao Hollywood John Cusack đảm nhiệm vai hoàng tử. Trong khi đó, Thành Long vào vai một tướng quân bị kết án oan khiến anh phải làm nô lệ. 

Bộ phim được quay trong 112 ngày, di chuyển hơn 4.000 km và đi qua rất nhiều địa điểm như sa mạc Đôn Hoàng, con đường tơ lụa, sa mạc Gobi ở Nội Mông và phim trường rộng lớn nhất châu Á Hoành Điếm.

Phim hứa hẹn cũng sẽ đem đến cho người xem những câu chuyện liên quan đến một số vùng đất, địa danh cổ xưa như Rome, Trung Á hay Nhạn Môn quan - cửa ải của Vạn Lý Trường Thành.

Với hơn 2 tháng làm việc trên sa mạc Gobi, đoàn làm phim đã phải chống chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt, trải qua những trận bão cát kinh hoàng tưởng như chỉ thấy trên phim ảnh.
thành long
Đoàn làm phim Thiên tướng hùng sư phải làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống chọi với những cơn bão cát.
Dù quy tụ 2 diễn viên nổi tiếng Hollywood là John Cusack - Adrien Brody và ngôi sao thần tượng Hàn Quốc Choi Si Won nhưng linh hồn của bộ phim vẫn là Thành Long.


Ở tuổi 60, nam diễn viên kỳ cựu vẫn tự thực hiện các cảnh quay, từ đuổi bắt cho đến chiến đấu bằng dao, dù kết quả là anh phải nhận khá nhiều vết thương. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, Thành Long bình thản phát biểu:

"Mỗi ngày, tôi phải về nhà với một vết thương nhỏ thì mới cảm thấy yên lòng, nếu không sẽ cảm giác như mình không đóng góp gì".


Tháng trước có thông tin Thành Long quyết định lùi ngày phát hành Thiên tướng hùng sư vì scandal ma túy của con trai. Tuy nhiên, thông tin này đã được bác bỏ. Bộ phim vẫn chính thức ra rạp vào ngày 19/2/2015 - đúng mùng 1 tết Nguyên đán Ất Mùi.
thành log
Tự thực hiện các cảnh hành động, Thành Long đã quá quen với những vết thương.

Theo Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !