Thành London đại chiến vì Gary Cahill
  • Zalo

Thành London đại chiến vì Gary Cahill

Thể thao Thứ Tư, 21/12/2011 09:24:00 +07:00

(VTC News) - Chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Bolton nên Gary Cahill đang là tâm điểm săn đón của rất nhiều các CLB lớn, đặc biệt là ở London

(VTC News) - Chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Bolton nên Gary Cahill đang là tâm điểm săn đón của rất nhiều các CLB lớn, đặc biệt là ở London.

Tài năng đã được khẳng định ở cả Premier League lẫn màu áo Đội tuyển quốc gia, Gary Cahill từ lâu đã là mục tiêu săn đón của rất nhiều các câu lạc bộ lớn. Trong bối cảnh mà đội bóng của anh, Bolton liên tục ngụp lặn trong khu vực xuống hạng thì khả năng ra đi của trung vệ này ngày càng lớn.

Ngày Cahill rời Bolton không còn xa nữa 

Hơn thế nữa, hợp đồng giữa ngôi sao 26 tuổi và đội chủ sân Reebok chỉ còn hơn 6 tháng nữa là hết hạn. Chính vì thế mà những lời mời chào ngày càng bay về một cách tới tấp. Tottenham, Chelsea và thậm chí là cả Arsenal đều sẵn sàng dang rộng vòng tay đón trung vệ này.

Một lời đề nghị vào khoảng 7 triệu bảng với Cahill lúc này là chấp nhận được. Bolton cũng đang cần có tiền để bổ sung lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhằm chấn chỉnh lại phong độ, hòng trụ hạng thành công. Để ngôi sao này ra đi, đội bóng thành London sẽ thu lại được ít nhất là 1 hoặc 2 tài năng trẻ khác.

Vì thế nên điểm đến lý tưởng nhất của Cahill lúc này chính là Chelsea, nơi dư thừa tiền bạc và sao mai, nhưng lại thiếu những cầu thủ đẳng cấp như Cahill. Hiện Bolton cũng đang mượn Gael Kakuta từ The Blues, và nếu thương vụ sắp tới suôn sẻ, rất có thể biên chế của đội bóng áo trắng sẽ thêm một vài cái tên nữa từ lò Stamford Bridge.

Âu Âu

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thành London đại chiến vì Gary Cahill" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin