Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thanh Lam: 'Uyên Linh thông minh và biết điều'

(VTC News) - Thanh Lam sẽ tiếp tục song cùng ca cùng Uyên Linh tại liveshow Giấc mơ mùa thu - đêm duy nhất vào 20/10 tới đây. Di va cũng dành nhiều lời khen tặng dành cho Quán quân VN Idol 2010, với những mỹ từ như thông minh, tâm huyết, biết điều...

    » Ba diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam hội ngộ
» Thu Minh: 'Hãy cảm ơn Thanh Lam, dù tổn thương'
» Uyên Linh gợi cảm và cuồng nhiệt với 'Mercy'
» Uyên Linh: Nhìn Hoàng Quyên thấy hình ảnh mình

» Ba diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam hội ngộ » Thu Minh: 'Hãy cảm ơn Thanh Lam, dù tổn thương' » Uyên Linh gợi cảm và cuồng nhiệt với 'Mercy' » Uyên Linh: Nhìn Hoàng Quyên thấy hình ảnh mình


  NSƯT Thanh Lam sẽ có một trải nghiệm thú vị trong Giấc mơ mùa thu... 

NSƯT Thanh Lam sẽ có một trải nghiệm thú vị trong Giấc mơ mùa thu... 


Nghệ sĩ đích thực tạo không gian âm nhạc đích thực


- Dường như khán giả đang ngợp bởi số lượng chương trình nghệ thuật đua nhau mời gọi, bất cứ chương trình nào cũng cần và cũng có những chiêu trò tiếp thị rực rỡ hoa đèn. Thế nhưng đọng lại trong tâm thức người nghe khi cánh nhung đã khép lại chẳng được là bao. Theo chị, thế nào là một không gian âm nhạc đích thực?

Đó phải là chương trình được tạo nên bởi những người nghệ sĩ đích thực, những người mỗi khi đứng trên sân khấu luôn cảm thấy mình mang trên vai một sứ mệnh phải có trách nhiệm với cái Tâm của mình, và với không gian âm nhạc mà mình là một phần của nó và tạo nên nó.

-  Live show Giấc mơ mùa Thu được coi là đêm hội ngộ của các Diva và tiểu Diva: Thanh Lam, Mỹ Linh, Uyên Linh, Mỹ Tâm. Có điều gì khác ngoài 4 cái tên của 4 người đàn bà mặn mà nhất showbiz Việt mà khán giả nên chờ đợi?

Sự hoà quyện bởi những gì tinh tế nhất. Âm nhạc biểu diễn trên sân khấu đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả một ê kip chứ không chỉ là năng lực của cá nhân ca sĩ. 

Trong chương trình lần này, chúng tôi - những ca sĩ - có được những cộng sự đáng tin cậy đã song hành từ lâu, như: hòa âm phối khí: nhạc sĩ Thanh Phương; biên tập - đạo diễn: ca sĩ - NSƯT Tấn Minh; MC: Nguyễn Hữu Chiến Thắng... sự thoải mái, yên tâm về chất lượng tay nghề uy tín của cộng sự, cũng như sự hiểu nhau của người hoà âm phối khí sẽ giúp giọng hát thăng hoa, biểu cảm...

Trân trọng và ghi nhận 5 “nết” của Uyên Linh

  Cùng với quán quân VN Idol Uyên Linh 

Cùng với quán quân VN Idol Uyên Linh 


-  Từng kết hợp với Uyên Linh trong "Cầm tay mùa hè" và một lần nữa tái ngộ trong "Giấc mơ mùa thu", cảm nhận của chị về Uyên Linh như thế nào?

Thông minh, trách nhiệm, đam mê, tâm huyết và biết điều. 5 điểm ấy là những "nết" đáng trân trọng và ghi nhận ở Linh. Thông minh ở chỗ Linh rất biết được vị trí mình đang có trong lòng khán giả ít nhiều cũng có cái gọi là thiên thời địa lợi, là may mắn, chính vì vậy nên cô ấy không bao giờ buông lơi mà cực kỳ nỗ lực.

Tôi đánh giá cao Linh ở thái độ làm việc chăm chỉ và tập trung, rất có trách nhiệm...

Trong nghệ thuật, sự "hiểu mình hiểu nghề" ấy cực kỳ quan trọng, tài năng mà không song hành với khổ luyện thì hoàn toàn có thể bị mài mòn theo năm tháng. Ở Linh tôi chưa bắt gặp sự thoả hiệp tự thoả mãn với bản thân. Bất chấp những danh xưng mà khán giả và báo chí ưu ái đặt cho, Linh vẫn đặt chân trên mặt đất một cách bình tĩnh, chắc chắn với một tinh thần làm việc không hề lơi lỏng. Đó sẽ là điều giúp Linh "xa và bền" trên con đường nghệ thuật.

- Vậy Lam và Linh của "Giấc mơ mùa thu" và khác với Lam và Linh của "Cầm tay mùa hè" như thế nào?

Mới hơn! Và nhuyễn hơn! Mới vì lần này ca khúc mà tôi sẽ hát song ca với Linh sẽ là ... một ca khúc Linh đã thể hiện và đã được yêu thích, nhưng với tôi đó là một trải nghiệm mới mẻ thú vị. Còn nhuyễn hơn, vì đây đã là lần thứ hai chúng tôi đứng cạnh nhau trên sân khấu, sự hiểu nhau để cùng dìu giọng nhau sao cho đạt hiệu quả cao nhất sẽ tốt hơn.

-  Xin cảm ơn chị!    » ‘Scandal’ bóc trần bước tiến thân của sao Việt
» Nguyên Thảo công khai tán tỉnh Tùng Dương
» NSƯT Thành Lộc: Nghệ sỹ bị chửi theo đơn đặt hàng
» Sao Việt phản ứng thế nào trước lời chê của Bảo Yến?
» Đức Tuấn: Nói thật sau ồn ào Thanh Lam, Bảo Yến
» Bị Bảo Yến chê như con rối, Mr Đàm tỏ thái độ bất ngờ
» Showbiz Việt: 5 kiểu dạy dỗ gây choáng váng
» Tùng Dương lần đầu tiết lộ về bạn gái
» Ngắm Mai Phương Thúy vai trần nuột nà, gợi cảm

» ‘Scandal’ bóc trần bước tiến thân của sao Việt » Nguyên Thảo công khai tán tỉnh Tùng Dương » NSƯT Thành Lộc: Nghệ sỹ bị chửi theo đơn đặt hàng » Sao Việt phản ứng thế nào trước lời chê của Bảo Yến? » Đức Tuấn: Nói thật sau ồn ào Thanh Lam, Bảo Yến » Bị Bảo Yến chê như con rối, Mr Đàm tỏ thái độ bất ngờ » Showbiz Việt: 5 kiểu dạy dỗ gây choáng váng » Tùng Dương lần đầu tiết lộ về bạn gái » Ngắm Mai Phương Thúy vai trần nuột nà, gợi cảm

Vũ Quỳnh Hương
(thực hiện)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN