'Thanh Lam tuổi đôi mươi' chiến thắng tại Gương mặt thân quen

(VTC News) - Hà Thuý Anh xuất sắc hoá thân thành Thanh Lam với "Không thể và có thể" đã giành giải nhất show 9 Gương mặt thân quen 2016.

Show 9 Gương mặt thân quen 2016 vừa lên sóng VTV3 tối 18/6 với nhiều tiết mục hấp dẫn. Trong đó phải kể đến tiết mục hoá thân thành Thanh Lam của Hà Thuý Anh.

Hà Thúy Anh cho biết cô đang cảm thấy mình rất liều lĩnh khi lựa chọn ca khúc Không thể và có thể của ca sĩ Thanh Lam. Thúy Anh cho biết “Em sợ em làm hại hình ảnh của chị ấy quá”. Tuy nhiên cô lại cảm thấy vô cùng phấn chấn vì lại được tiếp tục khám phá khả năng của mình qua một thể loại nhạc mới. Cô cho rằng mình đang cần tiếp thêm lửa để có thể hoàn thành tiết mục này.

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 1

Hà Thuý Anh hoá Thanh Lam.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay em hát bài hát này thật sự rất là khó. Và em có những khoảnh khắc rất giống với chị Thanh Lam nhất là cái ánh mắt liếc sắc như dao cau và còn hơi ươn ướt. Hôm nay em đã có một tiết mục rất thành công”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Khi em hóa thân một nhân vật nào đó, em nghiên cứu rất kỹ. Anh còn nhớ khi em làm Phương Thanh em hát cái khẩu hình xệ xuống rất giống, giờ em lại cũng có khẩu hình nụ cười rộng rất giống Thanh Lam. Thật sự để mà hát giống Thanh Lam rất khó vì dường như cái sự mãnh liệt đã nằm trong mạch máu của cô ấy, rất khó để người khác giả. Huống chi hôm nay em chọn một bài khó mà em vẫn làm rất tốt cả về phần hóa trang, luyến láy hết sức tuyệt vời”.

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 2

Hà Thuý Anh giành giải nhất show 9 Gương mặt thân quen.

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 3

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nghệ sĩ Giao Linh với Chuyến tàu hoàng hôn 

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 4

Hòa Minzy hóa thân thành Psy với Gentleman  

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 5

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ ưu tú Thanh Ngân với trích đoạn Chuyện tình Lan và Điệp 

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 6

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Phan Mạnh Quỳnh với Vợ người ta 

'Thanh Lam tuoi doi muoi' chien thang tai Guong mat than quen hinh anh 7

Bạch Công Khanh hóa thân thành Bi Rain với I’m coming 

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.