Thanh Lam tiết lộ lý do không đăng ký kết hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 28/10/2014 02:50:00 +07:00

(VTC News) - Thanh Lam từng mong muốn có được tờ giấy kết hôn, tuy nhiên, số chị không có được may mắn ấy.

(VTC News) - Thanh Lam từng mong muốn có được tờ giấy kết hôn, tuy nhiên, số chị không có được may mắn ấy.

- Những 'người cũ' của chị, dù không còn đồng hành với chị trong cuộc sống riêng nhưng họ luôn hỗ trợ chị trong sự nghiệp. Chị có thể chia sẻ bí quyết giúp chị giữ được mối quan hệ tốt đẹp với họ?

Tôi nghĩ tất cả chỉ gói trọn trong 2 chữ là 'tấm lòng'. Dù cho cuộc sống của chúng tôi trước đó có ra sao đi chăng nữa, dù cho chúng tôi không thể cùng nhau đồng hành trong cuộc sống riêng nhưng tôi vẫn trân trọng họ, vẫn dành cho nhau những gì thật lòng nhất.
- Trên sân khấu, người ta luôn thấy một Thanh Lam nồng nàn, mãnh liệt với những bản tình ca. Còn trong chuyện tình cảm ở đời thường, chị là người như thế nào?

Tôi nghĩ mình là người dám sống, dám cho và dám nhận. Công chúng mới chỉ nhìn thấy 60% con người tôi thôi, và đó phần lớn là những gì tôi thể hiện trên sân khấu, còn trong đời thường, tôi cũng giống như tất cả phụ nữ khác, cũng cần một hạnh phúc bình yên, một bờ vai vững chãi để dựa vào.

Clip Thanh Lam hát Màu hoa đỏ:


- Được coi là diva số 1 của nhạc Việt nhưng chị lại luôn nhận phải những lời phàn nàn về lựa chọn trang phục từ phía công chúng. Chị nghĩ sao về điều này?

Chuyện ăn mặc thể hiện cá tính của từng người. Mỗi người đều có một cá tính riêng, đâu phải ai cũng giống ai, vậy tại sao lại bắt tôi ăn mặc giống người này, người kia? Tôi ghét kiểu ra đường ai cũng mặc một kiểu nhàn nhạt, nhàm chán như nhau.

Từ xưa tới nay và ở bất cứ đất nước nào, người nghệ sỹ luôn có cách ăn mặc khác thường, tuy nhiên, công chúng Việt Nam lại muốn họ ăn mặc giống như người bình thường.

Tôi là người có cá tính mạnh trong việc ăn mặc hơn so với những người khác. Đó chính là lý do có một số người không hài lòng về gu thời trang của tôi.


- Có vẻ như chị rất tự tin về sự lựa chọn trang phục của mình?


Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình được coi là xinh đẹp. Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Tôi luôn muốn mỗi lần xuất hiện trước công chúng, tôi có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong khả năng của mình.

Tôi là một người văn minh. Tôi cũng tìm hiểu về thời trang, về những thương hiệu lớn trên thế giới và lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng của mình chứ không phải là một người cẩu thả, có gì mặc nấy.


- Đã rất nhiều lần chị hứng chịu sự phản ứng của dư luận xung quanh việc lựa chọn trang phục của mình, nhưng tại sao chị ít khi lên tiếng giải thích?

Tôi nghĩ, sự đôi co là rất tầm thường. Chẳng lẽ ai đó nói điều gì không đúng, bạn cũng nhảy xổ vào nói lại hay sao. Nếu sau đó, bạn có thắng thì tất cả những gì đọng lại trong đầu người khác, cũng chỉ là việc bạn vừa tham gia vào một cuộc ẩu đả thôi.

Tôi vẫn có niềm tin vào gu thời trang của mình. Tôi cũng tin rằng có rất nhiều người hiểu biết, thế nên đâu cần thiết phải lên tiếng.

Clip Thanh Lam ngã bổ nhào trên sân khấu:

Sau sự ra đi của nhạc sỹ Thuận Yến, Thanh Lam một lần nữa muốn những bản tình ca cha mìnhviết được cất lên, trang trọng giữa Thủ đô trong liveshow 'Bản tình ca cha viết'.
 
Chương trình sẽ do đích thân ca sỹ Thanh Lam và nhạc sỹ Trí Minh dàn dựng với sự tham gia của Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ cùng sự dàn dựng của Lưu Hà An, Quốc Trung, Trần Mạnh Hùng.

Đặc biệt chương trình sẽ có sự xuất hiện và biểu diễn của nghệ sỹ đàn dân tộc NSUT Thanh Hương – phu nhân nhạc sỹ Thuận Yến và cô cháu ngoại Thiện Thanh – ái nữ của ca sỹ Thanh Lam và nhạc sỹ Quốc Trung.

Chương trình được diễn ra vào lúc 20h ngày 08/11/2014 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn