Thanh Lam nồng nàn hát vì bệnh nhân nghèo

(VTC News) - Thanh Lam cùng các ca sĩ Đăng Thuật, Lê Mận nồng nàn hát vì bệnh nhân nghèo trong đêm nhạc "Sống là cho đi".

Tiếp nối thành công của đêm nhạc gây quỹ phẫu thuật vì bệnh nhân nghèo ở Hà Tĩnh, ban tổ chức tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ tại Hà Nội vào 20h ngày 13/1/2018 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, với mong muốn mang lại cơ hội được phẫu thuật cho những bệnh nhân nghèo không có khả năng tài chính để chi trả cho những bệnh lý hiểm nghèo.

Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo là địa chỉ để những tấm lòng hảo tâm sẻ chia những cơ hội đó đến với những người kém may mắn hơn. Trong đêm nhạc, bộ phim về Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo cũng được công chiếu.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng giới thiệu những nét chính về hoạt động của quỹ và trao trực tiếp chi phí hỗ trợ phẫu thuật cho những trường hợp bệnh nhân được hỗ trợ phẫu thuật tại các bệnh viện trong khu vực Hà Nội. Chương trình có những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các ca sĩ nổi tiếng: Thanh Lam, Đăng Thuật, Lê Mận và nhóm múa nhà hát Âu Cơ.

Thanh Lam nong nan hat vi benh nhan ngheo hinh anh 1

Thanh Lam nồng nàn hát vì bệnh nhân nghèo.

Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo sẽ là cầu nối để những tấm lòng hảo tâm được cho đi trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Toàn bộ tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp cho các trường hợp bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh éo le cần được phẫu thuật.

Trước đó, Quỹ phẫu thuật bệnh nhân nghèo - thuộc công ty TNHH vì bệnh nhân nghèo, do Bác sĩ Khánh, bác sĩ về phẫu thuật cột sống - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chung tay thành lập, đã tổ chức thành công đêm ra mắt quỹ tại thành phố Hà Tĩnh vào ngày 9/12/2017.

Đêm nhạc Sống là cho đi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các nhà hảo tâm là doanh nghiệp, chính quyền và các nhân tổ chức khác với số tiền lên đến 750 triệu đồng.

Quỹ đã hỗ trợ cho 6 trường hợp (đa số là trẻ em với hoàn cảnh thương tâm) với tổng số tiền là 100 triệu đồng, trong đó có một cháu gái 11 tuổi bị u não đã phải mổ 9 lần tại Bệnh viện Việt Đức, một cháu gái khác bị trật đốt sống cổ và một cháu gái hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức với tình rất nguy kịch dù đã được phẫu thuật đến 4 lần…

Thanh Lam nong nan hat vi benh nhan ngheo hinh anh 2

Hai trường hợp trực tiếp nhận sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm trên sân khấu.

Video: Thanh Lam hát "Màu hoa đỏ" khiến khán giả xúc động

>>> Đọc thêm: Những cuộc cãi vã của loạt sao Việt khiến khán giả lắc đầu ngao ngán

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.