Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thanh Lam cảm động hát ca khúc của cố nhạc sỹ Thuận Yến

(VTC News) - Diva Thanh Lam sẽ hát lên những lời ca quen thuộc tràn đầy cảm xúc 'Màu hoa đỏ' của cố nhạc sỹ Thuận Yến trong 'Bài hát yêu thích' tháng 7.

Chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ trở lại với 12 ca khúc, đa phần của các tác giả trẻ cùng một số ca khúc ấn tượng như Chờ người nơi ấy, Nắm lấy tay anh, Sống như những đóa hoa Màu hoa đỏ của cố nhạc sỹ Thuận Yến.

Ca sỹ Thanh Lam lại xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích với một ca khúc ý nghĩa, trong một thời điểm cũng vô cùng ý nghĩa, khi nhạc sỹ Thuận Yến, cha cô, cũng là người phổ nhạc cho ca khúc này vừa yên nghỉ, để lại dấu ấn không thể phai nhạt trên nhạc đàn của nền âm nhạc Việt Nam.

Có thể nói, không ai khác, ca sỹ Thanh Lam cũng chính là người thể hiện thành công nhất ca khúc này của nhạc sỹ Thuận Yến, cũng như một số ca khúc nhạc nhẹ tiêu biểu khác của ông, tạo nên một bước ngoặt cho tên tuổi của hai cha con, cũng là bước ngoặt đáng ghi nhớ của nền nhạc nhẹ.

Sự yêu thích trở lại của ca khúc này, là dịp để Màu hoa đỏ được vang lên một lần nữa trên sân khấu của Bài hát yêu thích, cũng là để chứng minh cho sự trường tồn của một ca khúc đẹp và gắn với nhiều thế hệ.

Phạm Anh Khoa 

Phạm Anh Khoa 

Phạm Anh Khoa cùng nhóm nhạc của anh đang làm điều mà ít ban nhạc rock đương đại làm được, đó là mang tinh thần rock, mang thứ âm nhạc họ yêu thích đến với gần hơn với nhiều đối tượng khán giả, chứ không chỉ riêng đối tượng khán giả trẻ, hay hẹp hơn là những khán giả yêu rock.

Chờ người nơi ấy sẽ khiến khán giả chờ đợi xem Phạm Anh Khoa cùng nhóm của anh có đem được đến điều gì mới lạ so với lần xuất hiện trước.
Hai mẹ con Mỹ Linh - Mỹ Anh 

Hai mẹ con Mỹ Linh - Mỹ Anh 

Sau Phương Mỹ Chi, thì Mỹ Anh chính là ca sỹ nhí thứ hai có phần trình diễn đơn ca trên sân khấu Bài hát yêu thích.

Mỹ Anh chính là cô con gái út của nữ ca sỹ được khán giả phong danh hiệu diva, Mỹ Linh. Sống như những đoá hoa là ca khúc được Mỹ Anh trình diễn một vài lần, nhưng lọt vào một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín và trình diễn trên sân khấu lớn, trong một chương trình truyền hình trực tiếp, thì là lần đầu tiên.

Sự pha lẫn một cách hài hoà giữa sự mộc mạc, đáng yêu cùng bản lĩnh sân khấu được thừa hưởng từ mẹ, Mỹ Anh sẽ không khó khăn để hoàn thiện hơn nữa những yếu tố tích cực của bản thân em.

Các ca khúc tiếp theo trong chương trình: Mùa thu chết - Tô Minh Thắng (Phạm Duy); Sóng ngang - Hoàng Quyên (Lê Minh Sơn); Bay qua biển Đông - Nhóm M4U (Lê Việt Khánh); Sau cơn mưa - Trung Quân Idol (Trương Kiều Diễm); Nắm lấy tay anh - Tuấn Hưng (Anh Tú); Tà áo ấy - Hoàng Tôn (Hoàng Tôn); Đành như thế thôi - Mandy Thanh Trúc (Thái Thịnh); Đã bao giờ anh biết - Thanh Huyền (Trịnh Đình Quang); Bản tình ca buồn – Hương Trà (Phạm Thanh Hà).

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ diễn ra vào 21h ngày 6/7/2014 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN