Thanh Lam - Tùng Dương tham gia đêm nhạc đặc biệt của VTV

(VTC News) - Thanh Lam, Tùng Dương và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ tham gia biểu diễn trong concert do VTV tổ chức vào tối 18/8.

Ban Thanh Thiếu niên VTV6, Đài truyền hình Việt Nam sẽ thực hiện VTV True Concert - Thanh âm từ thiên nhiên.

Là người chỉ đạo sản xuất, nhà báo Diễm Quỳnh chia sẻ: VTV True Concert- Thanh âm từ thiên nhiên sẽ kể câu chuyện lãng mạn, giúp mọi người tạm quên bộn bề lo toan của cuộc sống, không gian của chương trình được dàn dựng xoay quanh 3 hình ảnh ẩn dụ là: Đất, hoa và em bé.

Không có người dẫn chương trình, cũng không ghép nối bằng các phóng sự, concert của VTV dành trọn cho âm nhạc: Từ âm thanh mộc mạc của kèn lá, đàn môi, sáo tre, đàn đá đến những hòa thanh trau chuốt, lộng lẫy của dàn nhạc thính phòng.

Thanh Lam - Tung Duong tham gia dem nhac dac biet cua VTV hinh anh 1

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh là chỉ đạo sản xuất của "VTV True Concert - Thanh âm từ thiên nhiên".

thế giới của VTV True Concert - Thanh âm từ thiên nhiên tạo dựng từ 14 tiết mục nghệ thuật được dàn dựng bởi hai giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Thanh Phương, Lưu Hà An; đạo diễn sân khấu Cao Trung Hiếu và biên đạo múa Tấn Lộc.

Để làm nên màu sắc riêng mộc mạc mà bay bổng, ê-kíp thực hiện đưa vào chương trình chất liệu dân ca của nhiều vùng đất: Mash-up Hoa thơm bướm lượn - Chuồn chuồn ớt - Tre xanh ru (quan họ Bắc Ninh), Mưa rơi (dân ca Xá), Điệu ví dặm tình thâm (ví dặm Nghệ Tĩnh), mash-up Thênh thênh o ơi - Ru em (dân ca Xê đăng).

Điểm nhấn của concert là ca khúc mới được sáng tác dành riêng cho chương trình - Bông hoa đẹp nhất của nhạc sĩ Lưu Hà An - với giai điệu và ca từ nhẹ nhõm chất thơ.

Thanh Lam - Tung Duong tham gia dem nhac dac biet cua VTV hinh anh 2

Thanh Lam và Tùng Dương sẽ cùng biểu diễn trong concert của VTV. 

Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong concert của VTV gồm: NSƯT Thanh Lam, Tùng Dương, Đoan Trang, Ngọc Khuê, Uyên Linh, nhóm OPlus, Đồng Lan, Bảo Trâm, Phương Thanh, Đinh Mạnh Ninh, Bùi Hà My, Trịnh Nhật Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016 và vũ đoàn Arabesque.

Khách mời đặc biệt của chương trình là Ngô Hồng Quang - nghệ sĩ trẻ tài năng gắn liền với âm nhạc dân tộc, người có thể chơi được nhiều nhạc cụ và sở hữu một giọng hát đậm màu sắc dân gian. Cùng tham gia trong các tiết mục độc đáo của anh là Trung Bảo (beatbox), Hoàng Anh (sáo), Đức Minh (đàn môi)...

Concert của VTV diễn ra lúc 20h10 tối 18/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

Phương Thanh: ‘Lam Trường chiều fan đến mức bị ngắt, nhéo bầm tím người vẫn đứng yên'

Phương Thanh: ‘Lam Trường chiều fan đến mức bị ngắt, nhéo bầm tím người vẫn đứng yên'

“Chị Chanh” cho biết, nhiều lần cô thấy thương quá phải đứng ra che chắn cho đồng nghiệp thân thiết.
Diva Thanh Lam làm giám khảo cuộc thi ‘Tiếng hát ASEAN +3’

Diva Thanh Lam làm giám khảo cuộc thi ‘Tiếng hát ASEAN +3’

Nhạc sĩ Trọng Đài, ca sĩ Thanh Lam và các đại diện đến từ Philippines, Thái Lan, Indonesia sẽ là giám khảo cuộc thi "Tiếng hát ASEAN +3" năm 2019.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU