• Zalo

Thanh Khoa rạng rỡ về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/12/2019 12:05:12 +07:00
(VTC News) -

Mặc áo cờ đỏ sao vàng, tân Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 rạng rỡ ở sân bay.

Vượt qua 50 người đẹp đến từ các quốc gia, Thanh Khoa – đại diện Việt Nam đăng quang World Miss University - Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019. Với thành tích cao nhất của mình, cô khẳng định được bản thân cũng như góp phần đánh dấu nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế

Sau khi hành trình chinh phục vương miện suốt gần 20 ngày khép lại tại Hàn Quốc, người đẹp trở về Việt Nam và xúc động khi được gia đình, bạn bè ra đón. Diện áo cờ đỏ sao vàng, Thanh Khoa hạnh phúc trước tình cảm của những người xung quanh.

Thanh Khoa rạng rỡ về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 - 1

Thanh Khoa hạnh phúc khi được gia đình ra đón.

Nhìn lại hành trình tại Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019, Thanh Khoa chia sẻ yếu tố giúp cô chạm tay đến vương miện danh giá là nhờ vào kỹ năng người mẫu, sự chuyên nghiệp cũng như đúng giờ giấc của mình.

Xuyên suốt cuộc thi có rất nhiều hoạt động cũng như phần thi phụ như tài năng, thời trang và thuyết trình về những vấn đề xã hội. Nàng hậu tự nhận thấy bản thân là một cô gái năng động hiện đại, luôn cởi mở và tự tin. Người đẹp còn hào hứng khoe sash có đầy chữ ký của các thí sinh khác.

Bản thân Khoa biết chiếc vương miện mình đang đội không chỉ là minh chứng cho nhan sắc mà còn về trí tuệ và kiến thức của một cô Hoa hậu. Trước mắt Khoa vẫn sẽ hoàn thành việc học tại trường, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng mềm để chứng minh rằng mình xứng đáng cho việc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019”.

Thanh Khoa rạng rỡ về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 - 2

 

Trước khi trở thành tân Hoa hậu Sinh viên Thế giới, Thanh Khoa sở hữu khá nhiều thành tích nổi bật khác như giải Gương mặt thời trang cuộc thi Elite Model Look 2014, top 5 Asian Top Fashion Model of the Year trong khuôn khổ Asian Fashion Award 2014 và gần đây nhất là top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Mặc dù không đạt đến ngôi vị cao nhất nhưng Thanh Khoa lại là một trong số những gương mặt được chú ý tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam nhờ kỹ năng catwalk, tạo dáng cũng như khả năng giao tiếp. Ngoài ra, Thanh Khoa cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Thanh Khoa rạng rỡ về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 - 3

Người đẹp khoe dây sash có chữ ký của các thí sinh khác.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Khoa rạng rỡ về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin