• Zalo

Thanh Hương 'Quỳnh búp bê' nói gì trước quan niệm Tết là dịp khoe khoang sự giàu có?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/02/2019 15:23:00 +07:00

Nữ diễn viên đảm nhận vai Lan cave của phim "Quỳnh búp bê' chia sẻ quan điểm trước việc một số người không thích Tết và cho rằng, Tết chỉ là dịp để mọi người khoe khoang sự giàu có.

- Nhìn lại năm 2018, điều gì khiến chị hài lòng nhất?

Tôi hài lòng với vai diễn Lan cave trong phim Quỳnh búp bê. Đây là một vai diễn có số phận phức tạp, tâm lý nặng nề. Để có thể hoàn thành được vai diễn này, tôi đã rất cố gắng.

Sau khi phim lên sóng, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc khi những nỗ lực của mình cho vai diễn được khán giả ghi nhận. Họ dành cho tôi rất nhiều tình cảm đáng trân trọng.

Tuy nhiên, vốn là một người cầu toàn, kỹ tính nên có một số việc trong năm 2018 tôi vẫn thấy mình chưa làm tốt lắm. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong năm tới.

Video: Diễn xuất của Thanh Hương trong phim "Quỳnh búp bê"

- Có thông tin, sau phim "Quỳnh búp bê", chị rất đắt show event. Chị nói sao về thông tin này?

Đúng là sau khi hoàn thành vai diễn trong Quỳnh búp bê, tôi nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện hơn. Tôi nghĩ, đây cũng là điều bình thường. Khi một diễn viên nào đó có được thành công trong sự nghiệp, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng thì họ sẽ nhận được nhiều lời mời tham gia event hơn.

Tuy nhiên, không phải sự kiện nào mời tôi cũng tham gia. Tôi chỉ nhận lời có mặt tại những sự kiện lịch sự, đáng tin cậy. Cách làm việc của đối tác khi trò chuyện, ngỏ lời mời tôi cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tôi muốn có mặt ở những nơi mà người ta thực sự cần và tôn trọng tôi.

- Việc liên tiếp nhận được các show có khiến chị lơ là công việc của một diễn viên?

Tham gia các event thì công việc tương đối nhẹ nhàng tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nghệ sĩ tới ngồi chơi không. Họ đến tham dự và làm sao tạo được hình ảnh đẹp cho các nhãn hàng, các đơn vị tổ chức. Họ sẽ là cầu nối giữa đơn vị tổ chức với truyền thông và các khách mời. Tôi nghĩ, để làm được điều này đôi khi không phải là việc đơn giản.

Tôi luôn coi việc tham dự các sự kiện chỉ là công việc phụ. Công việc chính của tôi vẫn là diễn viên. Bên cạnh việc đóng phim truyền hình, tôi còn là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Vì thế, có những giai đoạn khi mà công việc diễn xuất bận rộn, tôi phải từ chối nhiều lời mời tham gia event.

Tôi luôn coi diễn xuất là sự nghiệp của mình, là công việc sẽ đi cùng tôi tới cuối cuộc đời. Vì thế, mọi ưu tiên của tôi đều dành cho công việc này.

46030511_568738483596807_6966606085629149184_n

Nữ diễn viên Thanh Hương.

- Năm nay, chị sẽ đón Tết thế nào?

Tết này tôi dành trọn thời gian cho gia đình. Tôi và chồng sẽ đưa các con đi thăm hỏi nội ngoại rồi sau đó cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày.

- Nhiều người ghét Tết vì bận rộn, vì phiền nhiễu. Họ cho rằng, Tết chỉ là dịp người ta khoa trương sự giàu có của bản thân và gia đình. Chị nghĩ sao về quan điểm này?

Tôi cho rằng, chỉ có một số ít người có quan niệm thế thôi chứ phần lớn mọi người đều rất thích Tết và háo hức mong chờ tới Tết. 

Với tôi, Tết là dịp rất thiêng liêng, là khoảng thời gian tôi có thể dành trọn cho gia đình, người thân, bạn bè mà không phải lo nghĩ về công việc.

Là diễn viên, tôi thường hay phải xa nhà. Vì thế, tôi rất thích khoảng thời gian cả gia đình có thể ở cạnh nhau, cùng bận rộn trang hoàng nhà cửa, bày mâm ngũ quả, nấu nướng, làm việc và vui đùa cùng nhau. 

45870526_568738373596818_675247224904482816_o

Thanh Hương là gương mặt diễn viên truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích.

- Trong năm 2019, chị mong muốn gì cho bản thân và gia đình?

Tôi cầu mong sức khỏe cho mọi người trong gia đình, các con tôi học hành chăm chỉ và tôi có thêm nhiều vai diễn mới, ấn tượng hơn để gửi tới khán giả.

Tôi vừa nhận lời tham gia phim Nàng dâu order. Tôi hy vọng đây sẽ là vai diễn tạo nên sự đột phá trong sự nghiệp của mình.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện và chúc chị một năm mới nhiều may mắn!

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin