Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ gây thích thú khi hát hit Bằng Kiều
  • Zalo

Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ gây thích thú khi hát hit Bằng Kiều

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/04/2019 07:09:00 +07:00

Trái ngược với hình ảnh tưởng chừng cá tính, Thanh Hương lại chọn phong cách khác khi thể hiện một ca khúc của Bằng Kiều.

thanh-huong (1) 4

 

Video: Cơn mơ băng giá – Thanh Hương

Tối 20/4, Trời sinh một cặp mùa thứ 3 đã lên sóng tập đầu tiên. Trong dàn thí sinh năm nay, Thanh Hương là cái tên gây chú ý bởi trong năm 2018, cô gây ấn tượng với vai diễn Lan Cave trong phim truyền hình đình đám Quỳnh búp bê.

Thanh Hương chia sẻ, nhiều người nghĩ rằng cô cá tính nhưng thực chất bên trong, nữ diễn viên vẫn có sự dịu dàng và cô thể hiện điều đó qua những câu hát. Mang đến bản hit quen thuộc của Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá, Thanh Hương ghi điểm nhờ chất giọng nữ trầm cùng phong cách trình diễn tự tin và giàu cảm xúc.

thanh-huong (1)

Thanh Hương hát hit Bằng Kiều.

Trái ngược với những hình ảnh gai góc trên màn ảnh, Thanh Hương chọn phong cách nữ tính và có phần yếu đuối trong phần "ra quân" của mình. "Đây là lần đầu tiên Hương đứng trên sân khấu để hát, mỗi lần run là Hương sẽ nhìn xuống anh Huy Tuấn và chị Thu Phương để quên đi tất cả mọi thứ" - "Lan Cave" chia sẻ.

Thu Phương chia sẻ, khi nghe Thanh Hương thể hiện ca khúc của Bằng Kiều, cô cảm nhận được khát khao ca hát nhưng nữ giám khảo muốn đàn em có sự tiết chế trong cách hát. Tiếp lời Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng khuyên nữ diễn viên Quỳnh búp bê nên biết cách tiết chế lại mỗi khi hát cũng như xử lý điêu luyện hơn để khi đến tai người nghe, ca khúc sẽ rất khác.

thanh-huong (3) 3

Giám khảo Huy Tuấn và Thu Phương.

“Em có thể rất mạnh mẽ nhưng giọng hát của em lại yếu đuối cực kì” - nữ giám khảo Thu Phương nhận xét. Theo Thu Phương, Thanh Hương nên về đội của HLV nam duy nhất trong chương trình - Thiên Vương nhóm MTV để các tiết mục có được sự hòa quyện, những bản tình ca sẽ trở nên lãng mạn hơn.

Còn với Huy Tuấn, anh cảm nhận ở Thanh Hương có một sự phá cách nên khuyên cô về đội của HLV Đinh Hương.

Trong khi Thanh Hương đang thi, ở phòng HLV, Đinh Hương đã thuyết phục Thiên Vương MTV hãy nhường nữ diễn viên Quỳnh búp bê cho cô. Nam ca sĩ chia sẻ, anh là người đàn ông duy nhất trong dàn HLV nên sẽ nhường lại dù rất tiếc nuối.

Tuy nhiên, Thanh Hương bày tỏ mong muốn về đội của Đinh Hương khiến Thiên Vương "đứng hình", không biết nói gì hơn.

thanh-huong (2)

3 HLV của chương trình: Văn Mai Hương - Đinh Hương và Thiên Vương.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ gây thích thú khi hát hit Bằng Kiều" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin