Thanh Hóa 'trảm' Triệu Quang Hà đúng ngày Táo Công
  • Zalo

Thanh Hóa 'trảm' Triệu Quang Hà đúng ngày Táo Công

Thể thao Chủ Nhật, 03/02/2013 10:16:00 +07:00

(VTC News) – Dù có công lớn giúp Thanh Hóa trụ hạng ở mùa bóng 2012 nhưng rút cuộc, khi V.League 2013 sắp khởi tranh, HLV Triệu Quang Hà lại nhận “tráp” rời độị

(VTC News) – Dù có công lớn giúp Thanh Hóa trụ hạng ở mùa bóng 2012 nhưng rút cuộc, khi V.League 2013 sắp khởi tranh, HLV Triệu Quang Hà lại nhận “tráp” rời đội.

Cuộc chia tay giữa HLV họ Triệu và đội bóng quê nhà diễn ra đúng ngày Táo công và mọi việc được tiến hành nhanh gọn đến bất ngờ. HLV Triệu Quang Hà vừa cùng CLB Thanh Hóa dự giải Tứ hùng Hải Phòng trở về với vị trí thứ 3 thì nhận được đề nghị thanh lý hợp đồng.

“Hợp đồng được chấm dứt theo nguyện vọng của hai bên. CLB Thanh Hóa đã thông báo cho HLV Triệu Quang Hà trước 30 ngày để ông Hà chuẩn bị. Tất cả mọi thủ tục được Thanh Hóa tiền hành theo đúng luật lao động”. – Bầu Đệ cho biết.

Thế nhưng không cần tới 30 ngày, HLV Triệu Quang Hà gần như lập tức đồng ý thanh lý hợp đồng.

HLV Triệu Quang Hà (Ảnh: Quang Minh)

Theo tìm hiểu của chúng tôi, lãnh đạo CLB Thanh Hóa và HLV Triệu Quang Hà từ lâu đã tồn tại những vấn đề không thể dung hòa, đặc biệt là những vấn đề xung quanh chuyện chuyển nhượng cầu thủ thời gian qua ở Thanh Hóa. Đây chính là lý do khiến hai bên đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng.

Cũng không khó để đoán ra sự chuẩn bị trước của Thanh Hóa trong vụ “trảm” HLV Triệu Quang Hà bởi ngay sau khi HLV họ Triệu ký vào giấy thanh lý hợp đồng, CLB Thanh Hóa cũng đã không ngần ngại cho biết nhà cầm quân kỳ cực Mai Đức Chung sẽ về xứ Thanh ngồi ghế nóng. Ông Chung đã đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo đội Thanh Hóa và ngày 4/2, ông Chung sẽ có mặt tại Thanh Hóa chính thức đảm nhiệm công việc huấn luyện.

Tiểu Hàn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Hóa 'trảm' Triệu Quang Hà đúng ngày Táo Công" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin