Thanh Hóa thải hồi Quốc Vượng

(VTC News)- Trong chiến dịch thay máu lực lượng cho giai đoạn 2, Quốc Vượng đã xách vali rời Thanh Hóa.
Hồi đầu mùa giải, cựu tiền vệ Thể Công về đầu quân cho Thanh Hóa theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng số tiền lót tay vào khoảng 800 triệu đồng. Tuy nhiên, do di chứng của chấn thương và phong độ trồi sụt, Quốc Vượng không có nhiều cơ hội được ra sân và đến giai đoạn lượt về thì Thanh Hóa nói lời chia tay tiền vệ "vang bóng một thời" của ĐTQG.

 Quốc Vượng được Thể Công cưu mang nhưng để thành công trên sân cỏ thêm một lần nữa thì....

Quốc Vượng được Thể Công cưu mang nhưng để thành công trên sân cỏ thêm một lần nữa thì....


Nguyên nhân được phía Thanh Hóa đưa ra hoàn toàn là vì vấn đề chuyên môn và thể lực. Song để tìm được một CLB mới lúc này với Quốc Vượng không hề đơn giản. Bởi bên cạnh việc chứng minh khả năng trên sân, Quốc Vượng còn phải đền bù một khoản kha khá cho phía Thanh Hóa vì hợp đồng hiện tại của anh mãi tận năm 2014 mới đáo hạn.

Cùng ra đi như Quốc Vượng dịp này còn có 3 gương mặt khác là hậu vệ Việt Anh, Trọng Hải và tiền vệ Thành Luân.

Đây đang là giai đoạn các CLB thanh lý bớt những cái tên gây thất vọng ở giai đoạn lượt đi. Giống Thanh Hóa, V. Hải Phòng cũng cắt hợp đồng với tiền đạo Bryan và trung vệ Từ Hữu Phước.

» Thanh Hóa 1-0 V.Ninh Bình
» Hạ Thanh Hóa, HAGL tạm soán ngôi SHB Đà Nẵng
» Ngược dòng bất thành, V.HP gục ngã trước Sài Gòn FC
» V.Hải Phòng: Ai cứu? Cứu cái gì? Và như thế nào?
» V.Hải Phòng trong nỗi ám ảnh chìm tàu... Titanic

» Thanh Hóa 1-0 V.Ninh Bình » Hạ Thanh Hóa, HAGL tạm soán ngôi SHB Đà Nẵng » Ngược dòng bất thành, V.HP gục ngã trước Sài Gòn FC » V.Hải Phòng: Ai cứu? Cứu cái gì? Và như thế nào? » V.Hải Phòng trong nỗi ám ảnh chìm tàu... Titanic

Lê Viên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN