• Zalo

Thanh Hóa hòa Hoàng Anh Gia Lai: 'Vào top 8 là điều kỳ diệu'

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 23/07/2020 20:46:00 +07:00
(VTC News) -

Sau trận hòa Hoàng Anh Gia Lai, HLV Nguyễn Thành Công cho rằng lọt vào nhóm 8 đội đầu bảng sau lượt đi là điều kỳ diệu đối với Thanh Hóa.

"Đối với chúng tôi một điểm cũng quan trọng. Tôi đánh giá cao tinh thần thi đấu của các cầu thủ và rất hài lòng", HLV Nguyễn Thành Công phát biểu sau trận hòa 0-0 của Thanh Hóa trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 11 V-League.

Video: Thanh Hoá 0-0 HAGL

Thanh Hóa tạm thời đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng nhưng chưa chắc chân ở nhóm an toàn. Trong hai vòng đấu còn lại, đội bóng của bầu Đệ vẫn có nguy cơ rơi xuống nhóm 6 đội đua trụ hạng. Tuy nhiên so với thành tích bết bát đầu mùa, tình hình hiện tại là quá tốt đối với thầy trò HLV Nguyễn Thành Công.

Thanh Hóa hòa Hoàng Anh Gia Lai: 'Vào top 8 là điều kỳ diệu' - 1

Thanh Hóa chia điểm với Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà.

"Chúng tôi từ chót bảng, tích lũy điểm số để lên giữa bảng xếp hạng. Điều này các CĐV Thanh Hóa cũng hiểu và hài lòng. Nhìn vào thực tế, đây là sự cố gắng rất lớn rồi", HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

"Tôi không đặt sức ép thứ hạng cho các cầu thủ. Quan trọng là tích lũy điểm số. Thanh Hóa vào top 8 là điều kỳ diệu, nhưng nếu không được thì chúng tôi cũng có lưng vốn để tự tin chơi lượt về".

HLV người Nghệ An cũng thừa nhận rằng Thanh Hóa sẽ gặp khó khăn vì không được bổ sung lực lượng đáng kể sau giai đoạn 1. 

"Chúng tôi bây giờ chỉ biết đoàn kết, động viên nhau, sát cánh và hỗ trợ lẫn nhau, chấp nhận thiếu sót của nhau để vượt qua. Chúng tôi không có nhiều phương án nhân sự", HLV trưởng của Thanh Hóa cho biết.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin