• Zalo

Thanh Hóa: Điện giật, 6 người chết tại chỗ

Thời sựThứ Tư, 02/11/2011 06:37:00 +07:00

(VTC News) - "Sau khi nghe tiếng nổ, tôi quay lại thì thấy khói đen bốc lên. Khi mọi người chạy lại, đã thấy 6 người đã nằm bất động trên đất...

(VTC News) - Khoảng 15giờ ngày 1/11, tại xã Thăng Long huyện Nông Cống (Thanh Hoá), 8 công nhân của Cty Phương Anh (TP. Thanh Hoá) đã bị điện giật khi đang thi công một đường điện khác. 6 người chết tại chỗ, hai người bị thương.

Được biết, trong lúc các công nhân trên đang tiến hành thi công đường điện hạ thế để cung cấp điện cho khu tập thể của Cty CP mía đường Nông Cống và một số nhân dân trong vùng nguyên liệu mía thì bị nạn.

Hiện trường vụ tai nạn 

Theo một số nhân chứng người địa phương, cây cột điện mà nhóm công nhân đang tiến hành dựng nằm ngay dưới đường dây điện hạ thế. Do bất cẩn, họ đã để hệ thống cột chống bằng kim loại chạm vào đường dây điện phía trên dẫn đến tai nạn.

Một nông dân tại thôn Mỹ Quang bóc lá mía ngay sát hiện trường lúc tai nạn xảy ra cho biết: "Sau khi nghe tiếng nổ, tôi quay lại thì thấy khói đen bốc lên. Khi mọi người chạy lại, đã thấy 6 người đã nằm bất động trên đất. Nhiều phần thân thể của họ bị cháy sém".

Danh tính 6 nạn nhân tử vong đã được xác định, gồm: Trương Văn Quang, Phạm Văn Nghị, Trương Văn Điệp, Trương Văn Trường ở xã Cẩm Liên; Phạm Văn Tùng ở xã Cẩm Thạch (đều huyện Cẩm Thủy) và Nguyễn Văn Thịnh ở xã Thạch Bình huyện Thạch Thành.

Chính quyền huyện Nông Cống và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để làm rõ nguyên nhân và giải quyết những công việc ban đầu. Chiều tối cùng ngày, đại diện UBND huyện Nông Cống đã hứa hỗ trợ ban đầu mỗi gia đình nạn nhân một triệu đồng để lo hậu sự.

Vụ tai nạn vẫn đang được điều tra thêm và làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

Trần Đông

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !