Thanh Hóa: Đã tìm thấy 3 thi thể trong hai vụ nhảy cầu tự tử liên tiếp

Chỉ trong 2 ngày tại cầu Đò Lèn, thuộc địa phận huyện Hà Trung, Thanh Hóa đã liên tiếp xảy ra 2 vụ nhảy cầu tự tử với 4 nạn nhân, cho đến 21h tối ngày 12/2, 3 trong số 4 thi thể đã được tìm thấy và đưa về an táng.
Cầu Đò Lèn nơi xảy ra sự việc 

Cầu Đò Lèn nơi xảy ra sự việc 


Đến tối ngày 12/2, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy 3 thi thể của 4 nạn nhân trong hai vụ nhảy cầu ở Thanh Hóa xảy ra trong tối 11/2 và trưa ngày 12/2.
Theo đó, ban đầu danh tính các nạn nhân được tìm thấy là N.H. A.; N.Tr.D và L.T.T. còn 1 nạn nhân vẫn đang được người thân phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm là em N.V.H.
Hiện các nạn nhân tìm thấy đã được người thân đưa về mai táng theo phong tục tập quán của địa phương.
Trước đó, như Vntinnhanh đã đưa tin, vào khoảng 12h trưa ngày 12/2 chị N.H. A (SN 1987) ngụ tại Thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, Thanh Hóa đã nhảy cầu Đò Lèn tự tử do buồn chuyện gia đình. Ngay sau đó, anh N.V.H (SN 1994) và anh N.Tr.D (SN 1994), đều ở Thị trấn Hà Trung nhảy xuống cứu nhưng cả 3 đều mất tích. Phải sau nhiều giờ thì người dân mới tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân.
Qua tìm hiểu được biết, cũng trên chính cây cầu Đò Lèn vào khoảng 18h ngày 11/2 chị L.T.T (SN 1993), ngụ xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc, cũng đã gieo mình xuống sông tìm đến cái chết.
Thông tin ban đầu được biết, nguyên nhân khiến 2 cô gái trong hai vụ nhảy cầu nói trên gieo mình xuống sông tự vẫn là do buồn chuyện gia đình. Hiện tung tích của nạn N.V.H. vẫn đang được cơ quan chức năng cùng người nhà tiến hành tìm kiếm.


Nguồn: Tin nhanh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN