Thanh Hóa: 'Cẩu tặc' thiệt mạng trên đường bỏ chạy

Trong khi đang đi xe máy dùng dây câu câu trộm chó, bị người dân phát hiện tri hô đuổi bắt, hai đối tượng ôm theo chó bỏ chạy, trong lúc bỏ chạy đã tông vào nhà dân thiệt mạng.

Theo phản ánh của người dân địa phương, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 27/8, có hai đối tượng đi xe máy đến xã Quảng Định, huyện Quảng Xương để câu trộm chó. Sau khi phát hiện con mồi, chúng đã dùng dây câu câu được một con chó có trọng lượng khoảng 9,5kg.

Hành vi của các đối tượng đã bị người dân phát hiện và tri hô mọi người ra vây bắt. Bị động, chúng ôm theo cả con chó đã câu được lên xe máy bỏ chạy. Đến khoảng 3 giờ 45 phút, khi chạy đến địa phận thôn 4, xã Quảng Đông, huyện Quảng Xương do không làm chủ được tốc độ nên cả hai đã tông thẳng vào nhà ông Nguyễn Văn Ký.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Hiện trường vụ tai nạn. 


Hậu quả làm một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an xã Quảng Đông đã có mặt tại hiện trường và đưa một đối tượng bị thương đi cấp cứu, đồng thời tiến hành đấu mối với các ban ngành chức năng phong tỏa hiện trường. Qua kiểm tra ban đầu tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một thòng lọng, một cuộn băng dính, một con cho đã bị trói.

Qua khám nghiệm cơ quan chức năng đã xác định hai đối tượng này đùng xe exenter để đi bắt trộm chó từ xã bên, khi bị truy đuổi nên chạy đến đây thì hai đối tượng này đã bị trượt một vệt dài tới 45m rồi lao trực diện vào nhà một người dân bên cạnh đường.

Ông Nguyễn Quang Trung - Trưởng công an xã Quang Đông, huyện Quảng Xương cho biết: Hai đối tượng trộm chó tên T. (trú phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa và một đối tượng tên C. (chưa xác định được địa chỉ cụ thể) đi bắt trộm chó tại xã Quảng Định đã thiệt mạng. Nguyên nhân là trong quá trình chạy trốn, T. và C. đã tự tông vào nhà ông Nguyễn Văn Ký, trú tại địa bàn thôn 4, xã Quảng Đông).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quảng Xương và Công an tỉnh Thanh Hóa tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN