• Zalo

Thanh Hóa bất phục với bàn thắng ‘ma’

Thể thaoThứ Tư, 31/07/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Chiều 30/7, CLB Thanh Hóa tiếp tục có đơn khiến nại gửi đến BTC giải V-League 2013 để khẳng định sự tồn tại của bàn thắng “ma” trên sân Thanh Hóa.

(VTC News) – Chiều 30/7, CLB Thanh Hóa tiếp tục có đơn khiến nại gửi đến BTC giải V-League 2013 để khẳng định sự tồn tại của bàn thắng “ma” trên sân Thanh Hóa.


Như tin chúng tôi đã đưa, ở trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và XMXT Sài Gòn vòng 17 V-League 2013 diễn ra ngày 28/9 vừa qua, phía CLB Thanh Hóa đã có những phản ứng dữ dội khi cho rằng, bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của CLB XMXT Sài Gòn là một bàn thắng “ma”, nó được ghi khi cầu thủ Moses đã nỗ lực cứu bóng từ ngoài biên ngang để chuyền cho đồng đội là cầu thủ Đức Linh ra chân.

Sau tình huống này CĐV Thanh Hóa nổi giận, trút mưa vật thể lạ xuống sân, trận đấu phải hoãn ít phút. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các CĐV xứ Thanh còn tiếp tục ở lại, khiến các vị vua sân cỏ phải rất muộn mới có thể ra về.

Bản thân lãnh đạo CLB Thanh Hóa cũng bức xúc với bàn thua trên. Bầu Đệ sau đó đã làm công văn gửi BTC giải đề nghị phải xử thật mạnh tay với trọng tài Phùng Đình Dũng và các cộng sự.

BTC giải "mổ băng" chiều 29/7. 

Chiều 29/7, BTC giải đã nhóm họp để “mổ băng” xem lại tình huống dẫn đến bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của XMXT Sài Gòn vào lưới Thanh Hóa và đi đến kết luận: các trọng tài đã bắt đúng, bàn thắng của XMXT Sài Gòn hợp lệ, việc CĐV Thanh Hóa nổi sung, đe dọa các ông vua sân cỏ là sai.

Không chấp nhận sự tồn tại của bàn thắng “ma” và quyết định của BTC giải, phía CLB Thanh Hóa tiếp tục có đơn khiếu nại. Trong lá đơn này, Thanh Hóa đưa ra nhiều bằng chứng để khẳng định cầu thủ Moses của XMXT Sài Gòn đã cứu bóng khi bóng đi hết đường biên ngang. Cụ thể, đội bóng xứ Thanh cho biết, họ đang giữ một video quay cận cạnh tình huống Moses giật bóng lại.

Về phía BTC giải sau khi nhận được đơn khiếu nại lần 2 của Thanh Hóa đã khẳng định sẵn sàng cùng Thanh Hóa trực tiếp “mổ băng” lại lần nữa.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: