Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thanh Hóa: 4 thuyền viên mất tích ngoài biển khơi

Thời sự Thứ Tư, 11/01/2012 10:17:00 +07:00

(VTC News) - Đã hơn 10 ngày trôi qua, 4 thuyền viên ở xã Hải Ninh đi đánh bắt thủy hải sải vẫn chưa có bất cứ liên lạc nào.

(VTC News)  - Hiện có 4 thuyền viên trú ở xã Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa đang mất tích ngoài biển khơi. Tính từ ngày ra khơi đến nay, đã hơn 10 ngày vẫn chưa có bất cứ thông tin liên lạc nào với những người này.
Thông tin ban đầu cho hay, vào ngày 31/12/2011, 4 thuyền viên trên chiếc tàu mang số hiệu TH-1144TS khởi hành  đi khai thác thủy sản ở vùng biển Vịnh Bắc bộ
Một ngày sau đó (1/1/2012), các thuyền viên bị mất liên lạc với thân nhân. Đến nay, hơn 10 ngày trôi qua nhưng 4 thuyền viên này vẫn bặt vô âm tín.
Những người có mặt trên chiếc tàu gồm: Bùi Thanh Tuấn (SN1978) và Lê Trọng Công (SN 1963) trú tại thôn Thanh Bình (xã Hải Ninh), Lê Văn Đức (SN 1984) và Lê Văn Tiệp (SN 1981) trú tại thôn Đồng Minh (xã Hải Ninh).
Ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng Công an xã Hải Ninh cho biết, thông tin về 4 thuyền viên đã được công an xã tiếp nhận và báo cáo ngay đến UBND huyện, Đồn biên phòng 126 (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa) và các cấp chính quyền. 
Hiện, nhà chức trách vẫn đang theo dõi nắm bắt tình hình và đề nghị cấp trên có biện pháp hỗ trợ tìm kiếm.


Hà Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin