Thanh Hiền phản ứng khi Gia Bảo tuyên bố giành quyền nuôi con

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/08/2019 07:25:00 +07:00

Chồng cũ vừa tuyên bố sẽ giành quyền nuôi con, Thanh Hiền ngay lập tức có phản ứng.

Mới đây, nghệ sĩ hàiGia Bảo gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố sẽ giành quyền nuôi con với vợ cũ. "Tôi cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm" - Gia Bảo nói.

Ngay sau đó, Thanh Hiền - vợ cũ của Gia Bảo có động thái được cho là đáp lại tuyên bố của nam nghệ sĩ. Dù vậy, Thanh Hiền không nhắc đến chồng cũ mà chỉ chia sẻ những kỷ niệm vui giữa 2 mẹ con, cách chăm bé Grammy.

thanhhien (3) 3

Thanh Hiền và con gái Grammy.

Nữ diễn viên hạnh phúc kể mỗi ngày, 2 mẹ con đều dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất như chúc nhau ăn ngon, ngủ ngon, nói lời yêu thương... Khi bé Grammy càng lớn, Thanh Hiền càng chăm sóc kỹ hơn và cô phải tính toán sao cho bé ăn uống đủ chất và đủ năng lượng.

"Bữa chính, bữa phụ, thịt, cá, rau củ, sữa, trái cây... cũng là cả vấn đề nhưng không sao, mẹ là bạn đồng hành của con mà. Em bắt đầu học chữ, học số và năng khiếu. Mẹ trằn trọc mỗi đêm lo nghĩ, không biết phải dạy ra sao để con tiếp thu nhanh nhất, không biết lựa chọn môn gì để con phát huy năng khiếu của mình.

Rồi mẹ làm nguyên một bức tường trong nhà thành cái bảng với phấn màu. Mẹ cho em tự do vẽ lên đó những điều em thích, tô những mảng màu em yêu rồi cùng mẹ học chữ, học số" - Thanh Hiền chia sẻ.

thanhhien (4) 3

Chiếc bảng to Thanh Hiền làm để dạy con gái học bài.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho bé Grammy đi học võ, học đàn hát... Một ngày của 2 mẹ con luôn có những điều rất vui vẻ, Grammy thích đi siêu thị với mẹ hay tham gia trồng cây, nuôi cá.

"Mẹ lần đầu có con nên cũng không biết thế nào là cách dạy con tốt nhất. Vậy là mẹ tìm tòi mọi thứ về nuôi dạy con trẻ trên mạng, thu thập từng kinh nghiệm của những người xung quanh và cuối cùng mẹ đặt mình vào đó.

Mẹ chẳng soạn một giáo trình nào để dạy con cả, chỉ muốn mọi thứ đến với con thật tự nhiên nhất. Mẹ hướng con của mẹ biết yêu thương, nhẹ nhàng, biết sẻ chia, biết quan tâm và đặc biệt là biết hồn nhiên, yêu đời...

Cứ vậy mỗi ngày con học điều mới, mẹ cũng được học thêm điều mới. Cảm ơn em đã luôn cố gắng làm bạn học của mẹ thật tốt" - Thanh Hiền nói thêm.

giabao1 5

Gia Bảo tuyên bố giành quyền nuôi con với Thanh Hiền. 

Nghệ sĩ hài Gia Bảo và Thanh Hiền bén duyên với nhau khi cùng đi diễn tại sân khấu kịch thế giới trẻ. Cả hai kết hôn vào năm 2014 sau một thời gian hẹn hò và có với nhau một bé gái xinh xắn, đặt tên ở nhà là Grammy. Tuy nhiên, 3 năm sau, Gia Bảo và Thanh Hiền đường ai nấy đicuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !