Thanh Hậu sẽ nối gót Xuân Trường sang Hàn Quốc?

(VTC News) – Tiền vệ Thanh Hậu của HAGL cũng đang nằm trong tầm ngắm của một số CLB Hàn Quốc và nếu Xuân Trường tới K-League Classic mùa tới nhiều khả năng Thanh Hậu sẽ theo chân.

* Phan Thanh Hậu lọt vào tầm ngắm của các tuyển trạch viên Hàn Quốc

Xuân Trường vừa tiến thêm một bước dài trong việc tới thi đấu ở giải đấu cao nhất cấp CLB xứ kim chi khi Incheon United và HAGL đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ và chỉ chờ hoàn tất những nhiều điều khoản liên quan đến quảng bá hình ảnh.

Xuân Trường nhiều khả năng sẽ sang khoác áo Incheon United ở mùa bóng năm sau với bản hợp đồng cho mượn 2 năm, trị giá gần 7 tỷ.

Ngoài Xuân Trường, các tuyển trạch viên đến từ K-League cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền vệ trẻ Phan Thanh Hậu của lò phố Núi. 
Thanh Hậu được các CLB Hàn Quốc theo dõi sát sao thời gian qua (Ảnh: Hà Thành)

Thanh Hậu được các CLB Hàn Quốc theo dõi sát sao thời gian qua (Ảnh: Hà Thành)

Cầu thủ quê Quảng Ngãi từng được cây viết John Duerden, chuyên gia theo dõi bóng đá châu Á của tờ The Guardian (Anh), xếp vào Top 5 cầu thủ trẻ triển vọng của châu Á và Top 40 của thế giới. 

Phan Thanh Hậu mới đây ở giải U21 Quốc tế đã khiến các chuyên gia “săn đầu người” xứ Hàn mê mẩn với màn trình diễn xuất sắc trong trận chung kết giải U21 Quốc tế 2015 giúp U21 HAGL hạ U19 Hàn Quốc với tỷ số 2-0.

Phan Thanh Hậu được xem là niềm hy vọng số 1 để HAGL sử dụng và việc thay thế Tuấn Anh, Xuân Trường khi bộ đôi này xuất ngoại. Nhưng cũng không loại trừ chính Thanh Hậu cũng sẽ theo chân các đàn anh ra nước ngoài thi đấu.

Hà Thành
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh