• Zalo

Thanh Hào nghẹn ngào khóc khi làm gãy chân Abass

Thể thao Chủ Nhật, 27/09/2015 06:00:00 +07:00

Abass gay chan - Trung vệ của Hà Nội T&T chia sẻ, anh 'quá xui' khi gặp phải tai nạn nghề nghiệp ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp đối thủ.

(VTC News) - Trung vệ của Hà Nội T&T chia sẻ, anh 'quá xui' khi gặp phải tai nạn nghề nghiệp ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp đối thủ. 

Phút 66 trận chung kết cúp Quốc gia giữa B.Bình Dương - Hà Nội T&T, Thanh Hào đã phạm lỗi khiến Abass bị gãy chân
Theo chuẩn đoán ban đầu, tiền đạo người Senegal của B.Bình Dương bị gãy xương chân trái, vị trí gần mắt cá. Hiện anh đã được chuyển đến bệnh viện Việt-Pháp (TP.HCM) để mổ khẩn cấp. Nhưng các bác sĩ ở đây thừa nhận khó điều trị dứt điểm ca chấn thương này. 
B.Bình Dương cũng đã tính đến khả năng đưa Abass ra nước ngoài điều trị. 
Abass dính chấn thương có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp (Ảnh: Hoàng Tùng)
Abass dính chấn thương có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp (Ảnh: Hoàng Tùng) 
Về phía trung vệ Dương Thanh Hào (Hà Nội T&T), sau trận đấu anh chia sẻ: "Lúc tình huống diễn ra, tôi biết mình có lợi thế hơn và có thể phá bóng trong chân Abass. Chân tôi cũng sát mặt đất nhưng không hiểu sao lại trúng chân Abass. Tôi quá xui. 
Sau tình huống tôi biết chắc chắn mình sẽ nhận thẻ. Nhưng sau khi thấy chân Abass gãy như vậy, tôi rất sốc và đã khóc vì lo cho đồng nghiệp. Tôi không tin nổi những gì đang diễn ra. Tôi thực sự lo cho Abass và sẽ đến thăm anh ấy sau trận", Thanh Hào kết thúc. 
Thanh Hào lặng nhìn các đồng đội Hà Nội T&T nhận huy chương bạc (Ảnh: Hoàng Tùng)
 Thanh Hào lặng nhìn các đồng đội nhận huy chương bạc (Ảnh: Hoàng Tùng)
Chia sẻ với các phóng viên, HLV Phan Thanh Hùng cũng cho rằng, tình huống Abass bị gãy chân là "tai nạn ngoài ý muốn" và học trò của ông không hề cố tình gây ra. 
Kết thúc trận chung kết, Hà Nội T&T thất bại 2-4 trước B.Bình Dương. Và khi các đồng đội lên bục nhận huy chương bạc, Thanh Hào ngồi lặng một góc ở cabin huấn luyện của Hà Nội T&T. 

Đây là tình huống chấn thương nặng thứ 2 trên sân cỏ Việt Nam chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Trước đó, tiền vệ Anh Khoa nhiều khả năng phải giải nghệ sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin