• Zalo

Thanh Hằng tức giận đòi bỏ quay hình, dằn mặt nhà sản xuất ‘The Face’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 30/11/2018 16:16:00 +07:00

Không chỉ quát mắng thí sinh, Thanh Hằng còn dọa sẽ bỏ không ghi hình cho chương trình nữa.

Video: Thanh Hằng tức giận đòi bỏ quay hình

Trong giai đoạn nước rút của The Face 2018, bộ 3 HLV Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến tập trung và nghiêm túc với mỗi phần thử thách dành cho các thí sinh của mình. Tuy nhiên, trong đoạn teaser mới nhất, người xem lại tiếp tục ngạc nhiên khi Thanh Hằng giận dữ quát mắng thí sinh và đe dọa, đòi bỏ quay chương trình.

thanh hang doi bo quay hinh (1)

 

Cụ thể, thử thách chính trong tập này được thực hiện tại 1 địa điểm ngoài trời. Thời tiết nắng nóng, oi bức càng khiến không khí trở nên căng thẳng hơn. Tuy vậy, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng vẫn bình tĩnh và ân cần hướng dẫn thí sinh của mình. 

thanh hang doi bo quay hinh (2) 3

Thanh Hằng có thái độ gay gắt với thí sinh và còn dằn mặt nhà sản xuất "The Face 2018".

Trong khi đó, Thanh Hằng không chỉ có phong cách hướng dẫn, huấn luyện thí sinh khá gay gắt mà còn liên tục quát mắng học trò với gương mặt khá giận dữ. Bản thân Lệ Nam và Linh Chi có lẽ đã chịu áp lực không nhỏ từ HLV của mình khi liên tục bị quở trách: “Tách nhau ra”, “Nhìn lên cao đừng nhìn vào máy, trời ơi”.

Tiếp đến, không hiểu vì lý do gì, Thanh Hằng hằn học đòi bỏ quay, cô lớn tiếng: “Đi về” và còn dằn mặt nhà sản xuất: “The Face chỉ có 9 tập thôi”. Câu nói này khiến người xem đồn đoán rằng Thanh Hằng sẽ bỏ lại thí sinh, đi về không tiếp tục ghi hình như Minh Hằng trước đó?

Ở lần trước, Minh Hằng bức xúc vì cho rằng nhà sản xuất để lộ chiến thuật của đội cô cho Thanh Hằng nên đã bỏ về. Hành động này khiến Thanh Hằng không hài lòng, trách Minh Hằng không tôn trọng những người khác.

thanh hang doi bo quay hinh (1)

Giữa lúc Thanh Hằng đang tức giận, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng rất bất ngờ vì không hiểu tại sao đàn chị lại có thái độ gay gắt như vậy.

>>> Đọc thêm: The Face 2018: Giành được quyền loại thí sinh, Minh Hằng gây ngạc nhiên với quyết định chưa từng có

Song Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Hằng tức giận đòi bỏ quay hình, dằn mặt nhà sản xuất ‘The Face’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin