Thanh Hằng: 'Nhiều khi năm 2019 tôi sẽ kết hôn thì sao?'

Thanh Hằng bày tỏ, năm 2018 với cô mọi thứ đã vừa đủ, cho nên năm mới 2019 chắc chắn sẽ có thêm nhiều điều “rực rỡ” hơn, ngay cả đây là năm tuổi.

Video: Thanh Hằng: "Càng lớn tôi càng thích Tết cực kỳ"

Tôi đã đọc đâu đó câu nói: "Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý". Và tôi dành tặng điều đó cho Thanh Hằng.

Khách quan mà nói, không chỉ năm 2018 mà suốt 17 năm hoạt động nghệ thuật, Thanh Hằng đều để lại những dấu ấn riêng biệt mà mỗi khi nhắc tới, tất cả hoàn hảo để tạo nên sự thành công mà nữ diễn viên - siêu mẫu sinh năm 1983 này từng bước tạo dựng cho bản thân.

Năm 2018 vừa qua, Thanh Hằng ghi dấu trong cả lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Nửa đầu năm với dự án điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" và cuối năm là HLV The Face Vietnam.

Mặc dù đã có những ồn ào xảy đến nhưng với Thanh Hằng, mọi thứ đều là cần thiết để tạo nên bức tranh hoàn hảo cho 365 ngày. Năm 2019 này, Thanh Hằng vừa bước sang tuổi 37, cũng là năm tuổi của cô. Thế nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc người đẹp phải e dè hay khép mình lại trong các hoạt động.

Thanh Hang: 'Nhieu khi nam 2019 toi se ket hon thi sao?' hinh anh 1

 

Hẹn gặp Thanh Hằng vào một buổi chiều muộn để cùng cô nhìn lại năm cũ, chia sẻ năm mới. Thanh Hằng thú nhận, cô dành khá nhiều thời gian trong dịp Tết Nguyên Đán cho gia đình. Bù lại, những ngày cận Tết luôn là dịp để cô tất bật hoàn thành các công việc còn dang dở.

Do đó, buổi trò chuyện này của chúng tôi cũng diễn ra hết sức nhanh chóng nhưng vừa đủ. Cái "đủ" ở đây, là vừa đủ để khán giả có thể nhìn về một Thanh Hằng ngày Tết, đặc biệt là ngày đầu năm mới của năm tuổi như thế nào.

Còn những câu chuyện sâu sắc khác, Thanh Hằng khẳng định, cô sẽ sẵn sàng ngồi lại để kể, để giãi bày khi mọi dự định của năm 2019 đã chạy đúng đường.

 
Có lẽ càng ngày càng lớn, càng có nhiều trải nghiệm, tôi lại càng thích Tết hơn bao giờ hết.

Thanh Hằng

- Nhìn lại một năm 2018 đã trôi qua, điều gì khiến chị cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất?

Năm 2018 đối với tôi mọi thứ vừa đủ, vừa đủ ồn ào. Đầu năm với Tháng năm rực rỡ, khoảng cuối năm là The Face Vietnam 2018, mọi thứ phải nói rất rực rỡ và tôi đã rất hài lòng với mọi kế hoạch đã qua. 2019 này tôi có một bộ phim điện ảnh do tôi sản xuất, hy vọng mọi người sẽ đón nhận dự án này một cách nhiệt tình.

- Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, Tết với chị như thế nào?

Không riêng tôi được sinh ra ở Sài Gòn mà tôi nghĩ Tết với tất cả mọi người là những ngày dành để sum vầy bên gia đình của mình. Chúng ta có đi tất cả mọi nơi, làm rất nhiều việc nhưng đây mới là khoảng thời gian để gắn kết, hỏi han, chăm sóc, chia sẻ với nhau và cùng nhau để xây dựng khi bước qua năm mới có nhiều điều rực rỡ hơn.

- Đã có năm nào chị đón Tết xa nhà chưa?

Chưa bao giờ.

- Thường mỗi dịp Tết đến, chị sẽ làm gì?

Có lẽ càng ngày càng lớn, càng có nhiều trải nghiệm thì tôi lại càng thích Tết hơn bao giờ hết. Đó là thời điểm để được gần gũi với mọi người trong gia đình nhiều hơn. Tôi sẽ cùng đi mua sắm với gia đình, cùng đi chùa cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất, chia sẻ những niềm vui để vơi đi những căng thẳng trong năm cũ. Ngày hôm nay bạn có thể có nhiều tiền hay ít tiền nhưng rõ ràng, tình cảm vẫn luôn luôn phải đong đầy.

Thanh Hang: 'Nhieu khi nam 2019 toi se ket hon thi sao?' hinh anh 2

 

- Năm 2019 cũng là năm tuổi của chị, chị có e dè ở những năm như thế này?

Tôi là một người rất tích cực, khi mình nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới. Nhưng tôi nghe nói năm Hợi là năm may mắn nên không có gì phải quá lo lắng cả. Bản thân tôi và mỗi người đều xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp mà.

- Có bao giờ chị bị hỏi "bao giờ lấy chồng" trong dịp Tết chưa?

Chưa ai hỏi hết. Tôi cũng không biết sao nhưng có lẽ do Thanh Hằng "hiền" quá nên chưa ai hỏi. Nhưng mà thôi mọi người cũng đừng hỏi, vì khi nào có tin vui tôi sẽ nói.

- Nhưng chuyện tình cảm của chị hiện tại thế nào?

Mọi thứ vẫn ổn.

- Mỗi người khi đến một đỉnh cao danh vọng đều sẽ lựa chọn thời điểm để tìm bến đỗ cho mình. Còn chị, nếu không phải là năm 2019 thì sẽ là năm nào khác?

Tôi cũng không biết nữa, nhiều khi năm 2019 Thanh Hằng sẽ kết hôn thì sao?

- Xin cám ơn Thanh Hằng về những chia sẻ trên!

Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm, vui vẻ rủ dàn học trò 'The Face' đi ăn Tất niên

Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm, vui vẻ rủ dàn học trò 'The Face' đi ăn Tất niên

Thanh Hằng vui vẻ khi cùng các học trò "The Face 2018" đón Tất niên, khép lại một năm thành công.
Thanh Hằng: 'Tôi từng từ chối kết hôn vì chưa đúng người đúng lúc'

Thanh Hằng: 'Tôi từng từ chối kết hôn vì chưa đúng người đúng lúc'

Thanh Hằng tiết lộ sự lạc quan là bí quyết giúp cô trụ vững sau 17 năm sống ở showbiz nhưng, một Thanh Hằng mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc cũng có lúc “trẻ con” và vô lý khi yêu.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU