Thanh Hằng khẩu chiến gay gắt với Nam Trung vì học trò

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/09/2018 16:42:00 +07:00

Siêu mẫu không ngần ngại dằn mặt Nam Trung không được nói với học trò cô như vậy.

Video: Thanh Hằng đấu khẩu gay gắt với Nam Trung

Mặc dù phải lùi giờ phát sóng nhưng The Face Vietnam 2018 vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả sau khi hé lộ màn đáp trả gay gắt giữa bộ 3 HLV Thanh Hằng – Võ Hoàng Yến và Minh Hằng. Nhà sản xuất cũng vừa tung một đoạn teaser tiếp theo và khiến khán giả ngạc nhiên bởi Thanh Hằng lại có màn đấu khẩu với host Nam Trung.

Ngay từ những giây đầu tiên, teaser mang đến không khí căng thẳng của vòng chọn đội. HLV Minh Hằng thẳng thắn nhận xét thí sinh Huy Quang - Á quânVietnam’s Next Top Model 2016: “Em đã làm cho chị tuột mood (cảm xúc). Nếu em muốn làm Next Top, em không nên bước chân vào The Face”.

the face 2018 thanh hang dau khau nam trung (3)

Huy Quang là một thí sinh mạnh trong top 36 gương mặt bước vào vòng chọn đội. Rất nhiều thí sinh khác dành cho Huy Quang sự dè chừng bởi kinh nghiệm và kỹ năng của anh chàng này.

Thế nhưng, quyết liệt và gay cấn hơn, host Nam Trung nhận xét Huy Quang: “Đối với một người như em, nên nhìn xa hơn là sự cứng đầu, ngu dốt đó đi”. Vốn được biết đến là một giám khảo đanh đá của Next Top Model, lời lẽ của host Nam Trung dành cho Huy Quang có phần hơi nặng nề.

Ngay lập tức, anh gặp phải sự phản đối của HLV Thanh Hằng: “Anh không được nói học trò em như vậy!”. Trước thắc mắc của Nam Trung vì sao không được nói như thế, Thanh Hằng chỉ tay nói thẳng mặt: “Lòng tốt của anh ai cũng biết, nhưng ngôn ngữ của anh khi thể hiện ra ngoài rất dễ khiến người ta bị sốc”.

the face 2018 thanh hang dau khau nam trung (2)

Thanh Hằng đấu khẩu với Nam Trung.

Dường như, khi tham gia vào The Face, Thanh Hằng chứng tỏ được sự mạnh mẽ và không nhường nhịn ai để bảo vệ quan điểm của mình. Trước đó, siêu mẫu cũng đáp trả khá gay gắt với Võ Hoàng Yến khi đứng trước một thí sinh tiềm năng ở vòng Pick team.

Võ Hoàng Yến không ngại “chặt chém” đàn chị Thanh Hằng: “Chắc gì chị Hằng có thể dạy được cho em trong vòng 10 năm để nổi tiếng được như chị”. Trước thái độ của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Thanh Hằng đáp trả: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều”.

Đồng thời, siêu mẫu bày tỏ: “Hoàng Yến nên nhớ, Hoàng Yến chỉ mới sống trở lại cách đây 1 năm”, nhằm ám chỉ những nốt trầm trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến trước khi được công chúng đón nhận trở lại từ chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Lạc Phong
Bình luận
vtc.vn