Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thanh Hằng diện trang phục đơn giản vẫn lôi cuốn không thể rời mắt

(VTC News) – Thanh Hằng diện trang phục đơn giản vẫn lôi cuốn không thể rời mắt khi hướng dẫn cho các học viênkỹ năng chụp ảnh streetstyle.

Mới đây, siêu mẫu diễn viên Thanh Hằng đã có buổi giao lưu hoạt động ngoại khóa và hướng dẫn kỹ năng khi chụp hình streetstyle của các học viên tham gia học ở Học viên của “chân dài 1m12” này.

 

 

Với mong muốn dành toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm làm việc của mình để chia sẻ với những thế hệ người mẫu mới của Việt Nam, Thanh Hằng đã hết mình giúp đỡ cho những bạn trẻ biến ước mơ người mẫu trở thành sự thật 

 

 

Diện trang phục đơn giản nhưng vẫn toát lên khí chất của một người mẫu chuyên nghiệp, Thanh Hằng khiến đàn em ngưỡng mộ bởi phong cách rất riêng của cô. Trong buổi giao lưu, “chân dài 1m12” nhận thấy những đàn em học viên của mình đã thay đổi rất nhiều so với ngày đầu.

 

 

Nếu ban đầu ai cũng nhút nhát và không dám thể hiện mình thì sau một thời gian hướng dẫn, Thanh Hằng cảm thấy rất tự hào khi nhìn các em trưởng thành hơn.

 

 

Hiện tại học viện của cô cũng đang mở các lớp đào tạo chuyên sâu dành cho khóa học trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

Liên tục bận rộn với những dự án riêng, Thanh Hằng trong thời gian sắp tới sẽ hoạt động mạnh trong lĩnh vực kinh doanh và điện ảnh.

Chu Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh