Ca sĩ Thanh Hà khóc ngất, gục ngã khi nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau 40 năm

(VTC News) - Ca sĩ Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua.

Video: Thanh Hà bật khóc nhận ra dì ruột là mẹ đẻ

Chương trình Sau ánh hào quang, tập 1 đã hé lộ những sự thật không ngờ về cuộc đời của nữ danh ca Thanh Hà. Ngay tại sân khấu, Thanh Hà đã nếm trọn những hạnh phúc lẫn đắng cay cô tưởng rằng đã chôn vùi 40 năm trước.

Với Thanh Hà, cuộc đời nữ danh ca là một đường tròn chưa bao giờ trọn vẹn vì những khoảng đứt đoạn trong lai lịch, nhân thân. Cô luôn khắc khoải một nỗi niềm: Cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ giấc, ngày tháng nào? Hơn 2 tháng tuổi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn.

Trước khi rời Việt Nam năm 17 tuổi, Thanh Hà được người thân thông báo người mà mình gọi là dì chính là mẹ ruột của mình. Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà chẳng hề biết tên thật và chỉ biết gọi bằng số: dì Mười. Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình”. Kể từ đó, họ đã không gặp nhau và không trò chuyện trong nhiều thập niên.

Xuất hiện trong chương trình, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người mẹ ruột mà Thanh Hà không hề biết tên có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng đang hiện diện tại chương trình. Ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua.

Ca si Thanh Ha khoc ngat, guc nga khi nhan ra di ruot chinh la me de sau 40 nam hinh anh 1

Cô trốn sau ghế, không dám đối mặt với nỗi đau.

Nữ ca sĩ sốc, khóc ngất và gục ngay trên sóng truyền hình vì cuộc trùng phùng hy hữu này. Đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà cho biết: “Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà”. Chia sẻ này của nữ danh ca khiến nhiều khán giả có mặt không kiềm được nước mắt.

Ca si Thanh Ha khoc ngat, guc nga khi nhan ra di ruot chinh la me de sau 40 nam hinh anh 2

 

>>> Đọc thêm: Thanh Hà tái ngộ Hoài Linh, Phương Thanh thành kính trước bàn thờ Tổ nghiệp

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU