Thanh Hà: 'Đừng đẩy tôi và Hồ Ngọc Hà phải trở mặt với nhau'

(VTC News) - Trước khi trở về Mỹ, giọng ca "Mong manh" lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Hari Won.

Trong show diễn "Love Songs" của Hồ Ngọc Hà tại TP HCM vào tối 4/10, danh ca hải ngoại Thanh Hà có màn song ca ngẫu hứng với chủ nhân của đêm nhạc. Phần trình diễn đã nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía khán giả. Điều này khiến cho hai nữ ca sĩ rất hạnh phúc.

Video Thanh Hà song ca với Hồ Ngọc Hà ca khúc "Nếu em được lựa chọn"

Tuy nhiên, sau đêm diễn, nữ ca sĩ Thanh Hà cho hay, cô mới chỉ "vui một nửa" vì "một số khán giả cứ thích so sánh giọng hát của hai cô Hà".

Nữ ca sĩ tâm sự: "Chúng tôi là những người bạn trong công việc lẫn cuộc sống. Khi đã song ca với nhau thì Thanh Hà cũng như Hà Hồ đều tìm mọi cách nâng bạn diễn của mình lên để tiết mục biểu diễn hoàn hảo. Ai cứ thích dìm hàng bạn diễn là dại lắm! Ở trên đời này, tìm được một người bạn hợp ý đã khó, người bạn ấy trong showbiz lại càng khó hơn".

Thanh Ha: 'Dung day toi va Ho Ngoc Ha phai tro mat voi nhau' hinh anh 1

 Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà song ca trong đêm nhạc "Love Songs"

Giọng ca 47 tuổi chia sẻ tình cảm dành cho đàn em: "Hà mến nhan sắc, quý giọng hát, càng nể bản lĩnh của Hà Hồ trước bão dư luận. Sự đồng cảm đã kéo chúng tôi lại với nhau, bên cạnh điểm chung cùng tên Hà, cùng lai Tây và cùng yêu nhiều. Hai chị em chia sẻ với nhau rất nhiều điều".

Cũng theo tiết lộ của Thanh Hà, cô và Hồ Ngọc Hà đã lên kế hoạch cho một sản phẩm âm nhạc chung. Vì thế, cô mong "mọi người đừng đẩy chúng tôi vào tình huống khó xử, phải trở mặt với nhau chỉ vì những lời so sánh ác ý".

Nữ ca sĩ nhắn nhủ với người hâm mộ: "Khi nghệ sĩ kết hợp với nhau thì các bạn nên ủng hộ vì các bạn sẽ có những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc. Như vậy các bạn là người lời nhất rồi đó".

Thanh Ha: 'Dung day toi va Ho Ngoc Ha phai tro mat voi nhau' hinh anh 2

 Thanh Hà ân cần hỏi han Hari Won khi cả hai hội ngộ trong đêm nhạc "Love Songs" của Hồ Ngọc Hà

Bên cạnh chia sẻ dành cho Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà cũng lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Hari Won. Cô khẳng định mình rất yêu mến bạn gái Trấn Thành. Theo nữ ca sĩ, giọng ca gốc Hàn Quốc "có một chất giọng riêng và phong cách âm nhạc cũng thú vị". Thanh Hà muốn thử song ca với Hari vì "thích làm việc với những người trẻ hơn để mình cũng được trẻ lây, trẻ ké (cười)".

Bên cạnh đó Thanh Hà còn lên tiếng về những scandal của Hà Hồ và Hari Won. Theo cô hai nữ ca sĩ này còn trẻ nên đương nhiên chưa hoàn hảo, giống như cô lúc trước, cũng va vấp, đau khổ rồi mới biết sửa sai. "Hà may mắn được những anh chị trong nghề giúp đỡ mới có ngày hôm nay. Thế nên bây giờ Hà cũng muốn giúp các em y như Hà được giúp ngày xưa", cô nói.

Video Thanh Hà hát lại ca khúc "Anh cứ đi đi" của Hari Won

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU