• Zalo

Thanh Duy Idol xúc động bật khóc khi hát 'Lỗi ở yêu thương'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/04/2016 06:45:00 +07:00

Thể hiện ca khúc sắp phát hành "Lỗi ở yêu thương", Thanh Duy Idol đã hóa thân vào nhân vật và xúc động đến bật khóc.

(VTC News) - Thể hiện ca khúc sắp phát hành "Lỗi ở yêu thương" trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thanh Duy Idol đã hóa thân vào nhân vật và xúc động đến bật khóc.

Thanh Duy Idol bước ra từ Việt Nam Idol mùa 2. Sau một thời gian dài vắng bóng, Thanh Duy trở lại và tạo nên hiện tượng khi tham gia cuộc thi "Gương mặt thân quen 2015" và dành giải quán quân.

Vốn là một ca sỹ đa tài, ngoài ca hát, làm MC, Thanh Duy còn tham gia cả đóng phim, viết sách. Gần đây, Thanh Duy viết cuốn "Lỗi ở yêu thương - Về nhà với mẹ" để bày tỏ tình yêu của mình với mẹ - một người rất thích làm thơ.

Phần 1 cuốn "Lỗi ở yêu thương" kể về những kỷ niệm thời thơ ấu của Thanh Duy và phần 2 là những bài thơ do mẹ Thanh Duy viết.

Cùng với cuốn sách, Thanh Duy cho ra mắt MV "Lỗi ở yêu thương" do người bạn thân - ca sỹ Ái Phương viết tặng. Nói về bài hát "Lỗi ở yêu thương", Thanh Duy nói rằng ngay khi nhận demo bài hát thì Thanh Duy đã khóc vì những kỷ niệm ùa về và cảm động trước tình cảm của người bạn thân Ái Phương. Cô bạn thân đã nói hết nỗi lòng của chàng ca sỹ có giọng hát nữ này.

Ái Phương đã dựa trên những cảm xúc của Thanh Duy “Nếu chia tay người yêu thì Duy muốn có phép màu cho dừng thời gian lại để được hôn người yêu mình thật lâu”.

Thanh Duy7
 Là thực khách ở chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Thanh Duy chia sẻ anh từng có bạn gái nhưng hiện tại thì cô đơn.

Thanh Duy6
Ngoài Ái Phương là bạn gài thân thì Đại Nhân chính là người bạn trai thân nhất của Thanh Duy. Với Thanh Duy, mẫu bạn gái lý tưởng của anh là đẹp và ngoan, mẫu bạn trai thân là "Lắng nghe và thấu hiểu".

Thanh Duy5
Trong mắt mẹ, Thanh Duy ngoài hát hay còn học giỏi, và Thanh Duy có tật xấu là hay ngủ nướng

Thanh Duy 2
 

Thanh Duy 3
 2 mẹ con Thanh Duy rất hiểu và ý với nhau

Thanh Duy1
Từ những cảm xúc rất thật của "Lỗi ở yêu thương" mà Thanh Duy đã bật khóc khi hát lại ca khúc này

Video Thanh Duy hát "Lỗi ở yêu thương" ở "Bữa trưa vui vẻ"Hoài Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !