Thanh Duy Idol xin lỗi khán giả vì trò đùa phản cảm

(VTC News) - Thanh Duy Idol xin lỗi khán giả vì trò đùa phản cảm, nhét điện thoại vào vòng 1 của Hằng Bingboong giữa sự kiện.

Video: Thanh Duy bị "ném đá" vì trò đùa phản cảm với Hằng Bingboong

Thanh Duy Idol và Hằng Bingboong đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Theo đó, nam ca sĩ Trái tim nhân mã đã vô tư nhét điện thoại vào vòng một của nữ đồng nghiệp khi cả hai cùng tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Rất nhiều khán giả đã "ném đá" vì cho rằng đây là hành động phản cảm, khiếm nhã.

Thanh Duy Idol xin loi khan gia vi tro dua phan cam hinh anh 1

 

Thanh Duy Idol đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và Hằng Bingboong trên trang cá nhân: "Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng, đang có nhiều người vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt.

Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng. Đây sẽ là một kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu 'Vui thôi đừng vui quá' đúng là không sai chút nào".

Thanh Duy Idol xin loi khan gia vi tro dua phan cam hinh anh 2

 

Các fan của Thanh Duy Idol cũng lên tiếng ủng hộ cách xin lỗi văn minh của thần tượng. Độc giả Quyên Thị Kim Cao an ủi Thanh Duy: "Fire (Fanclub của Thanh Duy - PV) hiểu mà anh. Anh đừng buồn nữa nha. Anh buồn là Fire càng buồn hơn anh đó. Mạnh mẽ lên anh, Fire sẽ tiếp lửa cho anh vượt qua tất cả, vượt qua cả áp lực về tinh thần nữa... Ai thì cũng có lúc mắc sai lầm mà, để rồi sau sai lầm đó thì chúng ta sẽ có thêm một kinh nghiệm để không bao giờ mắc lại nữa".

Độc giả Kiều Tiên nói: "Tụi em thương anh bằng trái tim, bằng cảm xúc, tình cảm thật nên lúc anh vui tụi em sẽ vui, anh buồn tụi em cũng sẽ buồn theo, lúc anh buồn, bị tổn thương thì Fires những ngọn lửa ấm áp sẽ đến bên sưởi ấm và tiếp thêm sức lực, nguồn động lực to lớn cho anh đó. Nên hãy vui lên anh nhé. trở lại một anh Nhân Mã vui vẻ ,năng động, dễ thương anh nhé".

>>> Đọc thêm: Thanh Duy treo người trên cao, làm việc liên tục 24h đồng hồ

Long Vương
Bình luận