Thành đoàn Hà Nội tặng quà người dân vùng dịch Vĩnh Phúc

Tin tức - Sự kiệnThứ Bảy, 22/02/2020 09:56:00 +07:00
(VTC News) -

Thành đoàn Hà Nội vừa tổ chức đoàn công tác đến Vĩnh Phúc để gửi tặng trực tiếp khẩu trang, nước rửa tay cùng vật phẩm khác tới thanh thiếu nhi và người dân vùng dịch.

Ông Nguyễn Ngọc Việt, UV BTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết, Đoàn thanh niên thành phố đã triển khai nhiều hoạt động xung kích, ý nghĩa, sáng tạo, kịp thời trong tham gia chống dịch, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Đặc biệt hướng tình cảm tới người dân, thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc nhằm chia sẻ khó khăn trong giai đoạn này về vật chất và tinh thần.

Thành đoàn Hà Nội gửi tặng người dân, thanh thiếu nhi địa phương các phần quà gồm: 4.200 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn; 2.384 bánh xà bông; 45 kg cloramin B; 400 chai nước sát khuẩn; 5.000 găng tay y tế. Tổng giá trị quà tặng lên đến trên 120 triệu đồng.

Thành đoàn Hà Nội tặng quà người dân vùng dịch Vĩnh Phúc  - 1

Đại diện Thành đoàn Hà Nội trao tặng vật phẩm ủng hộ cho tỉnh đoàn Vĩnh Phúc.

Không chỉ Đoàn thanh niên thành phố, nhiều cơ sở đoàn trực thuộc cũng tích cực, chủ động liên hệ trực tiếp với xã Sơn Lôi để gửi tặng những vật phẩm như khẩu trang, nước sát khuẩn, điển hình như Đoàn thanh niên Đại học Bách Khoa, Đại học Thuỷ Lợi...

Đi cùng đoàn làm việc, em Nguyễn Ngọc Trinh - người gửi thư cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cho biết, tiếp tục dành toàn bộ số tiền thưởng của mình gửi tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, gửi tặng cho bé N.G.L. - 3 tháng tuổi, bệnh nhi mắc Covid-19 nhỏ tuổi nhất trong số 16 ca bệnh đã ghi nhận ở Việt Nam (đã được xuất viện sáng 20/2 vừa qua) với mong muốn được góp một phần nhỏ bé công sức của mình tiếp tục chăm sóc sức khoẻ cho em.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !