'Thánh đen đủi' mùa Valentine: Tặng 1 bó hoa cho 5 cô gái đều bị từ chối phũ

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 16/02/2023 07:41:40 +07:00
(VTC News) -

Bó hoa bị cô gái từ chối nhận, shipper theo lệnh của nam khách hàng lần lượt đem nó đến cho 4 cô gái khác trong ngày Valentine, nhưng tất cả đều không chịu cầm lấy.

Câu chuyện đang được cư dân mạng bàn tán ầm ĩ sau Valentine 14/2, ngày mà nhiều người độc thân coi là cơ hội tỏ tình. Hôm đó, người đàn ông ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đặt mua một bó hoa để gửi tặng người con gái mình để ý, nhưng nó được mang đến cho hết cô này tới cô khác mà chẳng ai nhận.

Anh Kim, một người chạy việc vặt, tiết lộ rằng vào khoảng 8h ngày 14/2, một khách hàng nam đặt anh gửi hoa cho một cô gái. Khi anh đến địa chỉ được cho, cô gái vừa nghe đến tên người tặng hoa lập tức nói không nhận. Kim liền liên lạc với khách hàng và được nhắn địa chỉ khác, yêu cầu anh tiếp tục hoàn thành đơn giao hàng bằng cách chuyển hoa cho cô gái thứ hai.

'Thánh đen đủi' mùa Valentine: Tặng 1 bó hoa cho 5 cô gái đều bị từ chối phũ - 1

Một người đàn ông liên tiếp bị từ chối khi gửi tặng một bó hoa cho 5 cô gái. (Ảnh minh họa)

"Tôi cũng hơi bối rối và không nói nên lời", chàng shipper kể, cho biết cô gái thứ hai đã ném bó hoa ra ngoài. Sau đó, vị khách nam hẩm hiu liên tiếp đưa ra hai địa chỉ, tuy nhiên khi anh Kim gọi điện tới thì đầu dây bên kia đều từ chối nhận. Cuối cùng khi bó hoa vô duyên này được mang đến địa chỉ của cô gái thứ năm, cô ấy thậm chí không  bắt máy.

Đơn hàng chuyển hoa thất bại 5 lần liên tiếp, nam khách hàng trút giận lên anh Kim và đặt câu hỏi về thái độ phục vụ của anh. 

Kim bất lực than thở: "Những người phụ nữ xinh đẹp không chịu nhận hoa của anh ấy, anh ấy có thể đổ lỗi cho tôi không? Cuối cùng, anh ấy đã gửi cho tôi 10 nhân dân tệ trên WeChat, chặn tôi và đánh giá không tốt về tôi. Tôi đã phải chạy như điên trong 3 tiếng đồng hồ theo lệnh anh ấy chỉ vì số tiền gần 100 nhân dân tệ, nhưng cuối cùng vẫn không nhận được tiền, lại còn bị đánh giá xấu, thật cạn lời”.

Đáp lại, vị khách vặn vẹo: "Cậu không giao được hàng cho tôi, sao còn muốn lấy tiền?. Tôi nghĩ cậu này nên làm việc có trách nhiệm một chút. Đúng, thái độ phục vụ của cậu thật tệ".

Cuối cùng, dưới sự khuyên nhủ của nhiều người, vị khách đã chuyển 90 nhân dân tệ tiền công còn lại và Kim nói rằng anh sẽ gửi trả bó hoa.

Vân Anh(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtc.vn