Thành Danh Mobile: Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Hai, 20/09/2021 10:30:42 +07:00
(VTC News) -

Nhờ chọn hướng đi đúng, cửa hàng điện thoại Thành Danh Mobile đã vượt qua khó khăn của dịch bệnh để trở thành cửa hàng sửa chữa, mua bán điện thoại uy tín tại Huế.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, điện thoại chính là vật bất ly thân của nhiều người. Việc sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí là việc mỗi ngày mà ai cũng thực hiện. Nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu phát triển của thị trường, cách đây 3 năm, chàng trai trẻ Nguyễn Thành Danh mở một cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại tại Huế và đạt được những thành công nhất định. 

Thành Danh Mobile: Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín - 1

Cửa hàng điện thoại Thành Danh Mobile tại Huế.

Trong kinh doanh, Thành Danh Mobile luôn đặt chữ "tín" lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh khi nền công nghệ đang biến đối từng giờ, từng phút. Các cửa hàng về công nghệ liên tục ra đời khiến ông chủ cửa hàng Nguyễn Thành Danh luôn cố gắng tìm tòi nhiều phương thức marketing mới để tiếp cận khách hàng mới, đồng thời giữ chân khách hàng cũ.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khách hàng không muốn di chuyển nhiều, Thành Danh Mobile đã nhanh chóng triển khai mô hình hoạt động giao hàng tận nhà, các thủ tục mua bán trả góp, bảo hành cũng được tối ưu hóa, nhanh gọn để đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó, doanh thu cửa hàng vẫn ở mức ổn định, lượng khách hàng trung thành, tỷ lệ khách cũ ghé thăm cửa hàng cao.

Thành Danh Mobile: Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín - 2

Khách hàng tại cửa hàng điện thoại Thành Danh.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh, nhưng ông chủ Thành Danh cho rằng, bí quyết để chạm tay tới ước mơ, thành công như thời điểm hiện tại thì chỉ 50% là may may mắn, biết nắm bắt cơ hội, nhạy bén trong kinh doanh và 50% còn lại chính là cái tâm dành cho nghề. 

Trong thời gian tới, Thành Danh Mobile sẽ sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, bao gồm chất lượng sản phẩm, xây dựng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, giá cả minh bạch, đồng thời quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm của khách hàng để tạo ra tên tuổi không chỉ ở thị trường Huế mà trên toàn quốc.

Thành Danh Mobile: Địa chỉ mua bán, sửa chữa điện thoại uy tín - 3

Chủ cửa hàng Nguyễn Thành Danh.

Cửa hàng Thành Danh Mobile

Địa chỉ: số 53 Hùng Vương  - Thành phố Huế

Điện thoại: 0902 000 777 - 0941 41 41 42

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn