• Zalo

Thành công với công trình nghiên cứu về cây Trinh nữ Hoàng cung

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 09/09/2017 16:41:00 +07:00

TS.Dược sỹ Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã vinh dự nhận giải thưởng nhà nước về Khoa Học Công Nghệ với việc bào chế thành công viên thuốc Crila từ một cây thuốc mới thuộc loài Trinh nữ Hoàng cung để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt và u xơ tử cung.

Ngày 10/09/2017, Đài truyền hình KTS VTC phát sóng Tọa đàm “Kết nối chuyển giao công nghệ” với chủ đề “Thành công với công trình nghiên cứu về Cây Trinh nữ Hoàng cung” nhằm giới thiệu đến khán giả sản phẩm thuốc Crila được nghiên cứu thành công bởi TS.Dược sỹ Nguyễn Thị Ngọc Trâm – giám đốc công ty TNHH Thiên Dược.

TS.Dược sỹ Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã vinh dự nhận giải thưởng nhà nước về Khoa Học Công Nghệ với việc bào chế thành công viên thuốc Crila từ một cây thuốc mới thuộc loài Trinh nữ Hoàng cung để điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt và u xơ tử cung. Đồng thời từ cây này, bà cũng nghiên cứu và cho ra đời một số sản phẩm thực phẩm chức năng khác hỗ trợ điều trị bệnh u nang buồng trứng, u vú...

FullSizeRender (1)

Từ phải sang trái: TS.Dược sỹ Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Giám đốc công ty TNHH Thiên Dược; Bà Charlotte Sue Mckinney – Giám đốc công ty Crila Health, đại diện phân phối Crila tại Mỹ; Ông Nguyễn Văn Trúc – Giám đốc Trung tâm đào tạo và hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ – Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN. 

Đây là một trong những công trình nghiên cứu y học rất thành công tại Việt Nam trong những năm qua. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên của Việt Nam này không những được phân phối tại Việt Nam mà đã vượt qua rất nhiều các quy định khó khăn nhất để xâm nhập vào thị trường Mỹ.

Bà Charlotte Sue Mckinney – Giám đốc công ty Crila Health, Đại diện phân phối Crila tại Mỹ cho biết: Chúng tôi đang đã phỏng vấn những người đàn ông đang dùng Crila trên khắp nước Mỹ cho bệnh tuyến tiền liệt. Họ đều đưa ra những phản hồi rất vui mừng về sự khác biệt mà sản phẩm đã mang lại cho cuộc sống của họ; hầu hết khách hàng đã thử Crila và đều trở thành khách hàng trung thành lâu dài bởi vì nó đáp ứng những gì họ đang tìm kiếm và họ nhận thấy đây là sản phẩm duy nhất có lợi cho sức khỏe của họ. Doanh số của chúng tôi tại Amazon tăng gấp đôi vào tháng trước và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khán giả đón xem chương trình Tọa đàm “Kết nối chuyển giao công nghệ” được phát sóng định kỳ hàng tháng trên kênh VTC1 - Đài truyền hình KTS VTC và trên Youtube.

Lệ Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin