• Zalo

'Thánh cô' Viên San San gợi cảm trên tạp chí đàn ông

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/04/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – "Thánh cô" Viên San San của Tân tiếu ngạo giang hồ đã có những shoot hình gợi cảm trên tạp chí đàn ông FHM.

(VTC News) – "Thánh cô" Viên San San của Tân tiếu ngạo giang hồ đã có những shoot hình gợi cảm trên tạp chí đàn ông FHM.

Viên San San là một gương mặt mới nổi của điện ảnh Trung Quốc, nữ diễn viên sinh năm 1987 này đạt được thành công và danh tiếng muộn màng hơn so với các bạn đồng tuổi như Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi.

 

Cái tên Viên San San chỉ thực sự được chú ý đến với vai chính trong bộ phim “bom tấn” Cung tỏa châu liêm. Cùng với sức nóng của bộ phim này, San San đã chiếm nhiều tình cảm từ phía khán giả giống như Dương Mịch đã làm được sau Cung tỏa tâm ngọc. Đồng thời, cùng với vai diễn này, Viên San San đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Nam Phương năm 2011.

Tạo hình Thánh cô của Viên San San bị "ném đá" tơi tả. 

Gần đây nhất, vai diễn Thánh Cô trong Tân Tiếu ngạo giang hồ, Viên San San bị “ném đá” dữ dội vì tạo hình quá lòe loẹt. Công bằng mà nói, khuôn mặt khả ái của cô chưa thể hiện hết được sự “nửa chính nửa tà” của nhân vật này.

Tuy nhiên, cùng với việc được nhận vai trong các bộ phim tên tuổi đã chứng minh được sức hút của nữ diễn viên mới nổi Viên San San. Mới đây, người đẹp 25 tuổi này vừa thực hiện bộ ảnh nóng bỏng cùng các mỹ nam trên tạp chí thời trang dành riêng cho nam giới FHM.

Cùng ngắm "thánh cô" Viên San San trong những shoot hình gợi cảm nhất:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sino Sina


 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !