Thành chủ Linh Vương háo hức chờ bản hợp nhất server

(VTC News) - Ngày 20/6, tại nhà hàng nổi Hồ Trúc Bạch – Happy House ( Hà Nội), VTC Game tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới của webgame Linh Vương.

Ngày 20/6, tại nhà hàng nổi Hồ Trúc Bạch – Happy House ( Hà Nội), VTC Game tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới của webgame Linh Vương, với sự tham dự của gần 200 thành chủ.
  Gần 200 thành chủ Linh Vương tham dự buổi offline  

Gần 200 thành chủ Linh Vương tham dự buổi offline  


Đông đảo chư tướng Linh Vương tham dự buổi offline đặc biệt quan tâm nội dung bản update sắp tới, trong đó nội dung hợp nhất các chiến trường Linh Vương. Cụ thể, trong tháng 6/2010, các chiến trường Quan Độ, Trường Bản, Phàn Thành và Vị Thủy sẽ được hợp nhất. Đầu tháng 7/2010, game Linh Vương tiếp tục hợp nhất các chiến trường Di Lăng, Nhai Đình, Tà Cốc và Kỳ Sơn.

“Việc hợp nhất các chiến trường sẽ tạo sân chơi lớn hơn cho các thành chủ. Không chỉ tăng mức độ “đông đúc”, mở rộng nhu cầu giao lưu giữa các server, đồng thời giải quyết triệt để vấn đề người chơi đã nghỉ” – Giám đốc dự án game Linh Vương, ông Ngô Huy Trung cho biết.

Theo đó, khi tham gia chiến trường hợp nhất, người chơi xuất hiện ngẫu nhiên thành cụm tại server ghép; giữ nguyên các chỉ số, thông tin, tài sản cá nhân, liên minh; huyện thành bị hủy bỏ; đấu trường bị hủy bỏ; điểm tấn công, phòng thủ bị hủy bỏ; phải thiết lập lại mật khẩu bảo vệ .
  BQT game trao tượng Quan Vũ cho các thành chủ tâm huyết 

BQT game trao tượng Quan Vũ cho các thành chủ tâm huyết 


Về những nội dung update trong thời gian sắp tới, BQT game Linh Vương dự kiến mở Quận thành, Châu thành, Man tộc mới và Đấu trường mới.

Ông Ngô Huy Trung cho hay, BQT game đã mời các thành chủ, liên minh hùng mạnh nhất các chiến trường Linh Vương tại Hà Nội và vùng phụ cận tham dự buổi offline. “Qua khảo sát trên các diễn đàn game, thấy rõ cộng đồng Linh Vương mong chờ phiên bản hợp nhất server. Một trong những lý do hấp dẫn người chơi ở chiến trường hợp nhất chính là các cuộc chiến tranh bá ở quy mô lớn hơn, quyết liệt hơn, do các thành chủ mạnh nhất, giàu kinh nghiệm nhất cầm quân” – ông Trung nhấn mạnh.

Tại buổi offline, BQT game Linh Vương tặng quà tất cả thành chủ có mặt (gồm bàn di chuột, bật lửa và ấn phẩm khác). Đặc biệt, BQT game trao tặng tượng Quan Vũ – mãnh tướng được các chư tướng Linh Vương yêu thích – tới các thành chủ tâm huyết, thành chủ mạnh nhất các server và có đóng góp quan trọng trong cộng đồng game .

Một số hình ảnh đáng nhớ tại offline Linh Vương:


   

 


   

    

 


H.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game