Thanh Bùi ra mắt MV mới khuyến khích khán giả 'cứ mơ thôi’
  • Zalo

Thanh Bùi ra mắt MV mới khuyến khích khán giả 'cứ mơ thôi’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 01/07/2017 11:20:00 +07:00

Thanh Bùi vừa giới thiệu đoạn teaser MV mới “Cứ mơ thôi” của anh sau 1 thời gian im hơi lặng tiếng.

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu và không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, nghệ sĩ Thanh Bùi vừa giới thiệu teaser MV mới mang tên Cứ mơ thôi. Đoạn teaser cho biết MV sẽ được hé lộ vào lúc 17h ngày 1/7/2017.

Video: Teaser MV “Cứ mơ thôi” của Thanh Bùi

Điều đặc biệt của teaser MV này là cái tên mới đầy bí ẩn - Dreams Family xuất hiện bên cạnh nhóm nhạc Soul Club và nhóm nhảy The Young Lyricist – những học trò do chính Thanh Bùi tuyển chọn và đào tạo.

Đoạn teaser MV mới của Thanh Bùi với màu sắc tươi sáng, mơ mộng và truyền cảm hứng có sức khuấy động và đánh thức những ước mơ ngủ quên đâu đó trong lòng mỗi người.

TB0A2372

 

Điều đặc biệt, có vẻ như chính những thiên thần nhỏ bé xuất hiện trong teaser là người gợi nhớ cho ai xem MV về các ước mơ ấy. Cụm từ “wake up your dream” (đánh thức ước mơ) – xuất hiện nhiều lần như một sự khát khao, thúc giục và có sức đồng cảm với nhiều người trong chúng ta: “Đôi khi ta quên mất ước mơ”, “Ngại chi ta mơ giấc mơ đời mình”.

TB0A2408 3

 

Nghệ sĩ Thanh Bùi tiết lộ, MV Cứ mơ thôi là dự án khởi đầu trong chuỗi sự kiện đặc biệt đánh dấu bước phát triển tiếp theo của anh. Sản phẩm mới này sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV3 vào lúc 17h ngày 1/7/2017 và bản audio sẽ được phát hành ngay sau đó.

IMG_9487 (1)-min 3

 

Đặc biệt, ca khúc Cứ mơ thôi sẽ được trình diễn lần đầu tiên trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong chương trình nghệ thuật Thành phố tôi yêu vào tối cùng ngày - 1/7/2017.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Bùi ra mắt MV mới khuyến khích khán giả 'cứ mơ thôi’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin