Thanh Bùi ôm chặt vợ bật khóc trên sân khấu
  • Zalo

Thanh Bùi ôm chặt vợ bật khóc trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/12/2017 07:14:00 +07:00

Nam ca sĩ/nhạc sĩ không giấu được sự xúc động của mình nên bật khóc ngay trên sân khấu.

Tối 16/12, Thanh Bùi cùng vợ có mặt để tham dự sự kiện đánh dấu 5 năm thành lập và phát triển trên hành trình giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tại Việt Nam của học viện âm nhạc do anh thành lập.

Từ khá lâu, Thanh Bùi không còn xuất hiện nhiều trên sân khấu với vai trò nghệ sĩ mà thay vào đó là tập trung hơn vào sự nghiệp giáo dục. Thế nhưng, tại chương trình, anh tự đệm đàn và trình diễn ca khúc I have a dream đầy sâu lắng nhằm kể về câu chuyện ước mơ của mình – tất cả trẻ em Việt Nam đều có thể tiếp cận giáo dục âm nhạc và nghệ thuật thật sự.

Anh xúc động: “Mọi điều bắt đầu từ một ước mơ. Ước mơ của tôi bắt đầu khi tôi trở về Việt Nam và đi tìm cho chính bản thân mình câu trả lời của câu hỏi ‘Tôi là ai?’. Trong 5 năm qua, câu trả lời ấy ngày càng rõ ràng hơn, vì có biết bao người ủng hộ, cảm thông, đặt niềm tin vào tôi”. Anh cất giọng hát như tâm tình, như muốn gửi lời tri ân cho một chặng đường dài.

Sau khi tiết mục cuối cùng của chương trình khép lại, Thanh Bùi lặng lẽ tiến đến bên người vợ vẫn luôn dõi theo anh, ôm chầm lấy cô rồi bật khóc trên sân khấu. Cái ôm rất chặt, rất dài, khiến những ai chứng kiến đều không khỏi xúc động.

a (3)

Thanh Bùi ôm vợ bật khóc nức nở.

Phỏng vấn Thanh Bùi sau khi anh tiễn vị khách cuối cùng rời khỏi học viện, chia sẻ về khoảnh khắc thân thiết cùng vợ, anh nói: “Trong giây phút ấy, Thanh nhớ lại những ngày đầu tiên khi thành lập trường, Thanh và Vân tự tay khiêng những cây đàn piano đặt vào phòng. Thanh nhớ lại những khó khăn và thử thách cả hai cùng vượt qua để đi đến ngày hôm nay.

Nếu như không có sự ủng hộ, niềm tin của những người bạn, người đồng nghiệp, người hâm mộ mà đặc biệt là Vân, Thanh sẽ không thể có được ngày hôm nay”.

Bên cạnh đó, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường – những cựu học viên ưu tú cũng đến tham dự và chúc mừng thầy Thanh Bùi. Vũ Cát Tường còn chia sẻ, đây là nơi khai phá con người âm nhạc của nữ ca sĩ. Cũng trong chương trình, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn công bố cái tên đầu tiên đạt Học bổng Trịnh Công: Nguyễn Trọng Nhân - Quán quân của cuộc thi Vietnam’s got talent 2016.

Những hình ảnh khác trong đêm nhạc:

LN_L4401 9

 

a (6) 5

Thanh Bùi đưa khán giả lạc vào không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

a (4) 4

 

a (5) 5

Thụy Bình - Á quân "Giọng hát Việt nhí".

a (8) 7

 

a (1)

Trọng Nhân - cậu bé nhận được học bổng Trịnh Công Sơn.

Video: Thanh Bùi: "Những dự án sắp tới, tôi sẽ hướng về trẻ em"

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thanh Bùi ôm chặt vợ bật khóc trên sân khấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin