• Zalo

Thanh Bùi làm đạo diễn âm nhạc trong ELLE fashion show

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/11/2013 12:09:00 +07:00

(VTC News) - Thanh Bùi sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn âm nhạc trong ELLE fashion show Xuân hè 2014 sắp tới.

(VTC News) - Thanh Bùi sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn âm nhạc trong ELLE fashion show Xuân hè 2014 sắp tới.

Theo tạp chí Phái đẹp - ELLE: 'Ngay từ những show diễn đầu tiên, ELLE fashion show đã không giấu diếm ước mơ đưa thời trang Việt Nam từng bước bắt kịp chuẩn của các sàn diễn theo chuẩn quốc tế.

Đồng thời tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, học hỏi nhau. Hơn tất cả là tìm kiếm cơ hội tổ chức một fashion week đúng nghĩa như thế giới đang làm, từ đó, tiếp cận với các nhà kinh doanh thời trang và giới thiệu những thiết kế Việt ra nước ngoài…'.  

Tuyết Lan
Mẫu của Anhuong Tran & Le Minh
Sau gần một năm im ắng, âm thầm chuẩn bị cho hành trình đồng hành cùng các tuần lễ thời trang, ELLE fashion show sẽ trở lại với giới mộ điệu thời trang tới đây.

Show diễn sẽ giới thiệu xu hướng thời trang Xuân Hè năm 2014 qua bốn bộ sưu tập của nhà thiết kế tài năng: Công Trí , Anhuong Tran & Le Minh, Hiền Lê, Leroy Nguyễn.

Là người đã đồng hành với ELLE fashion show từ những ngày đầu tiên, đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ tiếp tục cùng ê kíp tạp chí ELLE đem lại một show diễn thời trang đậm chất Xuân Hè, giới thiệu những sắc màu và xu hướng nổi bật của mùa mới 2014.
Hiền Lê
Mẫu thiết kế của NTK Hiền Lê
Trong lần trở lại này, ELLE fashion show sẽ hợp tác với ca sỹ, nhạc sỹ Thanh Bùi để cùng các nhà thiết kế tài năng kể câu chuyện thời trang bằng âm nhạc thật ấn tượng, giúp người xem cảm nhận sâu sắc hơn về những thiết kế đặc sắc.
Công Trí
 Mẫu của NTK Công Trí
Là một chương trình thời trang ứng dụng, ELLE fashion show mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về sàn diễn thời trang Việt.

Với không gian trình diễn tối giản, tập trung chủ yếu vào ánh sáng trắng và âm nhạc gắn liền với tinh thần của từng bộ sưu tập, khán giả được thỏa thích ngắm nhìn những bộ cánh đẹp và cảm nhận rõ nét tài năng của người làm nên chúng.
Công Trí
 Mẫu của NTK Công Trí
Vẫn luôn trung thành với phong cách tối giản nhưng chuyên nghiệp, để tôn vinh nhân vật chính là những bộ trang phục đẹp mắt, đúng khuynh hướng mùa, liệu ELLE fashion show Xuân Hè 2014 có tiếp tục là người dẫn đầu? 

ELLE fashion show
Xuân hè 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 28/11/2013.

Hữu Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều