Thanh Bạch, Trấn Thành rơi nước mắt xem Hương Giang Idol diễn kịch

(VTC News) - Cả Trấn Thành, Thanh Bạch, Trường Giang đều không cầm nổi nước mắt khi xem kịch của Hương Giang Idol.

Tập 1 Hoán đổi đã chính thức lên sóng giờ vàng giải trí cuối tuần của VTV3. Với chủ đề "Nghề mơ ước", 5 nghệ sĩ của nhóm 1: Lâm Vinh Hải, Huỳnh Minh Thuỷ, Don Nguyễn, Hương Giang Idol và Petey Majik Nguyễn đã mang đến 5 phần trình diễn chỉn chu, hấp dẫn và ấn tượng.


Không những thành công ở vai trò ca sĩ, Hương Giang Idol thu hút người đối diện bằng cách ăn nói đầy duyên dáng của mình. Tận dụng lợi thế đó, Hương Giang đã lần đầu tiên thử sức mình qua vở kịch ngắn mang tên "Người nổi tiếng" do Anh Đức lên ý tưởng và Huỳnh Lập dàn dựng.

Hương Giang đóng vai chính cô – ca sĩ nổi tiếng về miền quê biểu diễn. Trong lúc chờ xe về lại thành phố, Hương Giang gặp ba “fan hâm mộ” bất đắc dĩ. Từ đó, những tình huống dở khóc dở cười lần lượt xuất hiện.

Đặc biệt nhất là những giây phút lắng đóng khi cô ca sĩ bày tỏ những nỗi lòng mà ca sĩ phải đối mặt và trải qua: “Mọi người thấy ca sĩ ở trên sân khấu, thấy ánh hào quang là như vậy đấy. nhưng họ cũng phải mưu sinh, có gia đình riêng, họ có việc gấp cũng phải dừng lại để chiều lòng khán giả. Trong khi đó, họ đôi khi cũng có cuộc sống riêng của mình mọi người ạ”.

Cô ca sĩ đỏng đảnh, chảnh choẹ, nhiều bi kịch và nhiều cả… vô duyên nhưng cũng rất chín chắn, nghiêm túc, dễ thương đã được Hương Giang thể hiện rất tròn vai. Theo MC Thanh Bạch, Hương Giang đã rất dũng cảm khi đi ra khỏi vùng an toàn của mình, tập trung vào diễn xuất hơn là ca hát.

Đoạn tâm sự cuối tiết mục cũng đại diện cho những người làm trong thế giới biểu diễn, và tâm sự đó rất chân thành, lắng đọng và nghiêm túc với công việc họ đang làm.

MC Trấn Thành cũng không khỏi xúc động: “Cảm ơn bạn đã làm kịch bản này, kịch bản mà tôi muốn làm nhưng tôi không dám làm. Trấn Thành có được ngày hôm nay là do sự yêu mến của khán giả dành cho mình. Đôi khi người ta chỉ xin mình chụp một tấm hình thôi nhưng người ta đâu biết là lúc đó mình đang gặp chuyện buồn hoặc mình đang rất là mệt. Cảm ơn bạn rất nhiều đã nói lên tiếng lòng của tôi”.

Trong khi đó, Trường Giang cũng khen ngợi Hương Giang: “Làm cái gì cũng được có xiếc là chưa làm thôi đó, thấy cưng hông. Vừa bước ra là thấy duyên dáng rồi. Quan trọng là duyên dáng, là khán giả muốn coi như vậy là được rồi”.


Tập 2 của Hoán đổi với 5 khách mời thuộc nhóm 2: Hari Won, Trang Pháp, Võ Minh Lâm, Cường Seven, Anh Đức thuộc chủ đề "Nghề mơ ước" sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 25/10/2015.

Thiên An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU